1. dinhan_00

  dinhan_00 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Khi mới tậu một chú dế, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ cài cho chú ta những ứng dụng dành riêng cho dế. Và đừng bỏ lỡ những ứng dụng trò chơi hấp dẫn bạn nhé!

  Có những trò game được yêu thích giờ đây đã có phiên bản di động, và các hãng sản xuất game mobile cũng đã tích hợp các phiên bản game để chạy tốt nhất trên di động.

  Xin giới thiệu một game kinh điển của hãng PopCap Game, game Bejeweled (game kim cương).

  [​IMG]

  Game Kim Cương đã trở thành một trò chơi tương đối quen thuộc đối với bất kỳ người chơi nào bởi đây là một trong những game kinh điển hay nhất trên mọi nền tảng - tai game kim cuong mien phi

  Sau một ngày dài căng thẳng, trải nghiệm với Kim Cương có thể xem như một trong những cách xả stress tích cực nhất khi “Lạc” vào thế giới huyền ảo đầy ma thuật của đá quý. Dù bạn đã là fan hâm mộ hay chỉ là người mới chơi bạn đều có thể chơi nó một cách dễ dàng và say mê nó ngay tức khắc.

  Nhiệm vụ của bạn là trong vòng 5 phút, xếp các viên kim cương cùng màu với nhau để hoàn thành màn chơi, một dãy các game kim cương theo hàng ngang, hoặc theo hàng dọc, hoặc theo đường chéo, cùng màu với nhau được tính là thành công.

  Hãy cùng khám phá nhé!
   
  Tags:
Đang tải...