1. bmw_125i

  bmw_125i Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
  Trong cuộc sống đôi lúc chúng ta phải “đoán” ai đang gọi hay nhắn đến khi chưa mở màn hình, khi ở trong điều kiện không thể bật chuông, hay những lúc không tiện rút máy khỏi túi quần. Ringo Pro là phần mềm giúp bạn thực hiện điều đó bằng cách thiết lập các kiểu rung khác nhau hay đèn LED cho từng cá nhân hoặc nhóm người định sẵn.

  “Đoán”? Cảm tưởng như đó là một hành động mang tính chất rời xa công nghệ? Nhưng khi đọc bài viết và trải nghiệm ứng dụng mà tôi đang muốn nói đến ở đây, thì có thể đó là khả năng khi ta làm chủ được chiếc điện thoại thông minh của mình. Thậm chí khi mà nó vẫn đang ấm chỗ trong túi quần. Ringo Pro là một ứng dụng tính phí, mang lại cho bạn tùy chỉnh cao hơn với nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi đến, giúp dụng tối đa phần cứng của điện thoại Android qua đèn báo hiệu LED và bộ rung. Bạn có thể tải bản lite ở market để trải nghiệm.

  Đưa mắt vào giao diện home của ứng dụng, khá là đơn giản. Đừng bận tâm khi bạn sợ không có thời gian để tìm tòi, có vẻ như người lập trình lên nó hướng nhiều đến hiệu quả sử dụng hơn là giao diện bóng bẩy.
  20110308074532.jpg
  Đơn giản nhưng chứa đủ những gì cần có.
  Cầm một chiếc điện thoại thông minh, hay cụ thể hơn là Android. Chúng ta không cần thiết phải chịu đựng nhàm chán khi bất kì cuộc gọi hay tin nhắn đến của mọi thành phần trong Contact đều như nhau. Bước đầu, Ringo giúp chúng ta hiển thị tốt các tác vụ trong Contact, như group, icon của mỗi danh bạ.

  20110308074652-1.jpg 20110308074723-1.jpg
  Đôi lúc có thời gian, bạn dùng Ringdroid để cắt những đoạn nhạc chuông yêu thích cho chú dế thông minh của mình? Giờ đây Ringo Pro cũng giúp bạn quản lý chuyên nghiệp hơn từng file nhạc trong máy. Hay ứng dụng nhỏ này cũng cung cấp cho người dùng một options để liên kết và tải nhạc chuông có sẵn trên máy chủ của Ringo.

  20110308074748.jpg
  Giao diện tùy chỉnh cao hơn với một contact cụ thể
  Qua giao diện tùy chỉnh khi chọn một contact bất kì hay một group, chúng ta có cái nhìn chung nhất về Ringo:
  • Ringtone (Chọn và cài đặt nhạc chuông cuộc gọi đến)
  • SMStone (Cài đặt nhạc chuông cho tin nhắn đến hoặc báo nhận tin)
  • Default LED Blinking (Tùy biến đèn LED cho từng contact)
  • Default Vibrate (Chỉnh các kiểu rung cho từng contact)
  Không đặc thù hay bảo thủ như các OS khác. Android cho phép dùng tools để xuyên sâu, thực hiện mọi việc theo ý muốn. Ở topic này nói riêng, mình muốn đề cập đến một ứng dụng nhỏ của việc chỉnh tần số rung cho từng danh bạ. Hãy thử mường tượng, không cần chuông, không cần nhấc máy ra khỏi túi quần mà bạn đã có thể đoán được chính xác ai đang liên lạc với mình.
  20110308074824-1.jpg 20110308074859-1-1.jpg

  Cá nhân tôi yêu quý chiếc đèn LED (trên Milestone). Có thể đổi màu với mỗi sự kiện khác nhau mà chiếc điện thoại yêu cập nhật mỗi ngày. Bên cạnh đó Market hào phóng cung cấp thêm Blink giúp “cường hóa” đèn LED, chi tiết hơn ta có thể tinh chỉnh tần số nháy của đèn. Đổi màu từ A...tới Z và còn gì hơn khi gắn màu đèn nóng bỏng nhất cho người yêu thương, gia đình, bạn bè.

  20110308074924.jpg
  Lạc vào Ringo, bạn có thể thay đổi cả icon cho từng danh bạ. Đương nhiên không thiếu các chức năng chuyên nghiệp, bởi Ringo cho ta đường dẫn trực tiếp vào Gallery. Để pick và crop ảnh.

  20110308074959.jpg
  Giao diện chọn nhạc chuông thân thiện, hầu như mọi File nhạc trong thiết bị của bạn đều không trốn được.
  Là một người mới bước vào Android được một thời gian ngắn, nhưng qua các bài viết về các phần mềm trên diễn đàn, thực sự hiệu năng trong cuộc sống của mình được cải thiệu rõ rệt. Nói riêng với Ringo, trong công việc và sinh hoạt hàng ngày đây là một ứng dụng mang lại tiện ích cũng như hiệu quả tốt cho cá nhân mình.
  Nó tinh tế khi đang mải mê thuyết trình trong một cuộc hùng biện, hữu ích khi đang đi trên đường, hay đôi lúc cần nhẹ nhàng kín đáo như trong giảng đường...!
  Bài viết có mang một chút quan điểm cá nhân, cảm ơn bạn vì đã đọc bài!
  bmw_125i - tinhte.vn
   
  Tags:
  npdpxskya840 thích bài này.
 2. Tung Duong

  Tung Duong Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  9
  giao diện app còn hơi xấu
   
 3. quangcanh

  quangcanh Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  27
  tính năng thì ok ,còn giao diện phải tút nhiều
   
 4. horton

  horton Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  2
  Giao diện của Android 2.x thì phải :D. Cái này có rung khi nhận cuộc gọi không bạn?
   
 5. StarDream.3110

  StarDream.3110 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  61
  - Cái này tùy máy , nếu có đèn đủ màu với có đèn thông báo thì mới sài được
   
 6. skya840

  skya840 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,248
  Đã được thích:
  6,653
  Cái này cũng hay đấy ợ

  Sent from my IM-A840S using Tapatalk 2
   
 7. npdpx

  npdpx HUMAN SECURITY Th.Viên Premium

  Bài viết:
  520
  Đã được thích:
  724
  Wa hay.....
  thanks bác chủ
   
 8. akiravjp

  akiravjp Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,265
  Đã được thích:
  1,525
  ơ cái này hay,,,, để e thử xem sao, để dễ phân biệt đâu địch đâu ta
   
Đang tải...