Rò rỉ dịch vụ Google Mine độc đáo của Google

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi LuuBaoNgan.3110, 24/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. LuuBaoNgan.3110

  Senior Member

  16/12/12
  2,125
  7,722
  0
  Nam
  Rò rỉ dịch vụ Google Mine độc đáo của Google. Đây Google Mine là một dịch vụ giúp người dùng chia sẻ với bạn bè của họ các đồ vật trong thế giới thật.

  Đây Google Mine là một dịch vụ giúp người dùng chia sẻ với bạn bè của họ các đồ vật trong thế giới thật.
  Một thông tin rò rỉ mới đây cho thấy Google đang chuẩn bị tung ra một dịch vụ mới có tên Google Mine. Đây là một dịch vụ giúp người dùng chia sẻ với bạn bè của họ các đồ vật trong thế giới thật như chiếc đĩa CD, xe hơi, xe đạp, đồ công nghệ, hay thậm chí là quần áo. Google Mine sẽ được tích hợp sâu với mạng xã hội Google+ và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm trong nội bộ công ty.
  ro_ri_dich_vu_google_mine_doc_dao_cua_google_0.jpg
  Theo nguồn tin tiết lộ trên trang Techcrunch, Google Mine cho phép bạn tạo danh mục cho các đồ vật của mình, đánh giá chung. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu để mượn các đồ vật của bạn bè. Ngoài ra, có vẻ như dịch vụ còn cho phép tạo 1 danh sách các đồ vật "trong mơ" (wish list) của mình, hay chia sẻ 1 danh sách các đồ vật bạn muốn cho đi. Tất cả các hoạt động này sẽ diễn ra trên mạng xã hội Google+.
  Cũng theo báo cáo, dịch vụ này sẽ được phát hành trên phiên bản web và thông qua một ứng dụng Android. Một trình xen 3D cũng sẽ được tích hợp vào trong dịch vụ, tuy nhiên hiện chưa rõ cách thức hoạt động của nó. Hiện Google chưa xác nhận gì về dịch vụ mới này, chỉ cho biết rằng họ luôn "thử nghiệm các tính năng mới để cải tiến trải nghiệm người dùng, nhưng ở thời điểm này họ chưa có gì cụ thể để chia sẻ".
  Theo MT (Genk)
   
  2 people like this.
 2. msmobile

  Senior Member

  10/12/12
  11,225
  8,172
  0
  Nam
  Ko biết cách thức hoạt động của nó thế nào? Làm sao đảm bảo an toàn đc nhỉ?
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...