Rò rỉ hàng loạt “bom tấn” mới của ASUS

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi LuuBaoNgan3110, 12/8/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android
  Senior Member

  Hình ảnh chỉ ra rằng ASUS đang có ý định tung ra thị trường liên tiếp các sản phẩm như PadFone mini, MeMO Pad HD 8 và MeMOFone HD 5.
  [​IMG]
  Tài liệu rò rỉ lần này được trang tin VR-Zone đăng tải với ảnh chụp một slide của ASUS. Hình ảnh này được cho là đã xuất hiện trong buổi họp nội bộ của ASUS diễn ra tại Pháp cách đây ít ngày. Theo đó, hình ảnh cho biết thông tin về lộ trình phát triển và ra mắt sản phẩm mới của hãng điện tử Đài Loan. Các tên tuổi được nhắc đến như PadFone mini, MeMO Pad HD 8 và MeMOFone HD 5.
  [​IMG]
  Có thể ASUS tung ra PadFone mini nhằm cạnh tranh với các sản phẩm sẵn có trên thị trường như Galaxy S4 mini và HTC One mini. Tuy nhiên, với cấu hình từng xuất hiện trên chiếc PadFone trước đó, khó có thể xảy ra chuyện PadFone mini cạnh tranh về cấu hình với 2 đại diện vừa kể trên.
  MeMOFone Pad HD 8 có lẽ có màn hình 8 inch cùng độ phân giải 1280 x 800 pixel và các thông số còn lại tương tự PadFone HD 7. Hiện tại vẫn chưa rõ MeMOFone HD 5 với màn hình 5 inch sẽ có độ phân giải là 720p hay1080p.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó ảnh chụp slide còn cho ta biết thêm về dự định của ASUS cho dòng Transformer với chiếc Transformer Pad FHD và Transformer Pad HD.
  Hiện vẫn chưa rõ thông tin về cấu hình cũng như thời gian công bố các thiết bị trên.

  Theo Người Đưa Tin
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...