1. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,022
  Đã được thích:
  16,595
  Trang bán hàng của nhà mạng Three ở Anh đã làm rò rỉ về ngày bán chính thức của 2 smartphone được mong chờ nhất vào cuối năm 2013 này là Galaxy Note III và Sony Xperia Z1 (hay còn gọi là Sony Honami).

  [​IMG]

  Theo bức ảnh do Engadget cung cấp thì Galaxy Note III sẽ được Three bán ra vào ngày 16/9 trong khi Z1 (Honami) được bán vào ngày 24/9. Cả hai siêu phẩm này sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 4/9 sắp tới đây tại Hội chợ triển lãm di động IFA.
  Bức ảnh cũng tiết lộ Sony Xperia Z Ultra sẽ được bán vào ngày 9/9, trái với những những tin đồn mà trước đây chúng ta từng nghe. Trước đó trong cuộc họp báo vào tháng 6 vừa qua, Three đã xác nhận rằng sẽ phân phối trong thời gian sắp tới, nhưng vẫn chưa biết chính xác là ngày nào và cũng không rõ là Three có được bán các sản phẩm này không. Nhưng với những bức ảnh rò rỉ lần này thì các thông tin đó đã được sáng tỏ.
  Nếu những thông tin trong bức ảnh trên là chính xác thì chúng ta có thể được trải nghiệm những siêu phẩm của làng công nghệ vào tháng sau.
  Theo Engadget
   
  Tags:
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  :D:D:D ra mắt rồi

  Gửi từ IM-A860K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
 3. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,140
  Mong em Z1 hơn Note3
   
  fanyan thích bài này.
 4. leehoonguyen

  leehoonguyen Th.Viên Premium

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  57
  Note 3 hóng từ lâu , chắc chắn phải enjoy mới dc . Nghe nói em này ra sẽ giúp những kẻ ngu ngoại ngữ như mình bớt dc gánh nặng :eek:
   
Đang tải...