1. goseiger87

  goseiger87 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  17
  hinh-girl-xinh-tong-hop.jpg
   
  minhpavelmonaco thích bài này.
 2. goseiger87

  goseiger87 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  17
  images?q=tbn:ANd9GcSQ63HSUgDJ3mvAqjIQuWzdnwSxxrzN51BvAaAtVvpWvxzXhYDR.jpg
   
  minhpavelmonaco thích bài này.
 3. goseiger87

  goseiger87 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  17
  14_01.jpg
   
  minhpavel thích bài này.
 4. goseiger87

  goseiger87 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  17
 5. dlucifer

  dlucifer Th.Viên Premium

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  160
  hú hú hú
   

  Các file đính kèm:

 6. LuogPam

  LuogPam Th.Viên Premium

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  28
  Ráng nào Ráng nào :) :) :)
   
 7. dlucifer

  dlucifer Th.Viên Premium

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  160
  =)) yeah
   

  Các file đính kèm:

 8. goseiger87

  goseiger87 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  17
  anh-girl-xinh-14_1.jpg
   
  minhpavel thích bài này.
 9. dlucifer

  dlucifer Th.Viên Premium

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  160
  thủ đoạn vô biên
   

  Các file đính kèm:

 10. goseiger87

  goseiger87 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  17
 11. LuogPam

  LuogPam Th.Viên Premium

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  28
  Bá con nhà bà đạo :p
   
 12. dlucifer

  dlucifer Th.Viên Premium

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  160
  =))) yeah
   

  Các file đính kèm:

 13. Nguyễn Trần Đức

  Nguyễn Trần Đức Th.Viên Premium

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  35
  Ukraine đổi chiến thuật đánh 'bóc vỏ' các thành phố lớn

  Những nỗ lực trong ngày 2 và sáng 3-5, đánh vào trung tâm thành phố Slavyansk - căn cứ địa vững chắc của người biểu tình Donetsk của quân đội Ukraine đã thất bại. Ngay sau đó, dường như Ukraine đang có những thay đổi tư duy tác chiến nhất định.

  Sang chiều ngày 3 và sáng ngày 4-5, quân chính phủ đã đổi hướng, không tấn công vào thành phố Slavyansk nữa mà đồng loạt tấn công vào các làng mạc và thị trấn ngoại vi nhằm thực hiện chiến lược “bóc vỏ” các cứ điểm chính hay còn gọi là 'chặt rễ-bứng gốc', 'tát cạn nước để bắt cá'.

  Mục đích của chiến thuật này là cắt đứt liên lạc giữa các thành phố chính ở đông nam Ukraine với các khu vực phụ cận, bao vây, cô lập chúng với các tỉnh thành xung quanh, sau khi diệt hết “rễ” mới bắt đầu “bứng gốc”. Dây là một chiến thuật đúng của quân chính phủ nhưng rất nguy hiểm với lực lượng li khai miền đông Ukraine.

  Ngày 3 và 4-5, chiến sự lan rộng khắp miền đông với việc lực lượng chính phủ đồng loạt tấn công tỉnh Lugansk, thành phố Kramatorsk, Mariupol và Konstantinovka của tỉnh Donetsk. Trong khi đó ở Slaviansk, lực lượng của chính quyền Kiev đang triển khai xung quanh thành phố nhưng không tiếp tục đánh vào nội thành.

  Cuối ngày 3-5, Bộ Nội vụ Ukraina thông báo, lực lượng thực thi luật pháp Ukraina đã kiểm soát được trung tâm truyền hình Kramatorsk. Bộ Nội vụ cũng cho biết, lực lượng Vệ binh Quốc gia Ukraina đã giành lại quyền kiểm soát trụ sở chính của Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) ở thành phố Kramatorsk.

  [​IMG]
  Chiến sự ở đông nam Ukrine đang ngày càng thêm ác liệt (Ảnh: Máy bay trực thăng Ukraine bị bắn rơi ngày 2-5)
  Ngày 4-5, nguồn tin từ lực lượng tự vệ địa phương cho biết đêm 3, rạng sáng ngày 4-5, an ninh Ukraine đã mở chiến dịch quân sự tấn công những người ủng hộ độc lập ở Mariupol - thành phố cảng bên bờ biển Đen và thị trấn Konstantinovka cùng thuộc vùng Donetsk.

  Để tránh hỏa lực mạnh của các đơn vị tấn công, tự vệ địa phương của Mariupol đã rút khỏi các vị trí không quan trọng và phóng hỏa đốt một số cơ sở của Tập đoàn Privetbank của nhà tài phiệt Igor Kolomoisky, người được cho là đang tài trợ cho các đơn vị lính đánh thuê chống lại người biểu tình ở miền Đông. Chiến sự tại thành phố này vẫn đang tiếp diễn.

  Trong đêm ngày 3-5, rạng sáng 4-5, chiến sự cũng nổ ra ở thành phố Lugansk - thủ phủ của tỉnh Lugansk, cách biên giới Nga 20km - khi an ninh Ukraine bất ngờ đột kích vào Bộ chỉ huy tự vệ địa phương, nhưng gặp sự kháng cự dữ dội nên phải tháo lui. Theo lời chỉ huy tự vệ địa phương, ít nhất 1 dân quân đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong các vụ chạm súng.

  Trong bối cảnh này, tất nhiên là lực lượng dân quân Donbass sẽ phải tập trung bảo vệ các thành phố chính thuộc 2 tỉnh Lugansk và Donetsk, quân chính phủ sẽ để 1 lực lượng bao vây các thành phố này, còn lại sẽ tập trung bình định các thành phố nhỏ, thị trấn, làng mạc xung quanh để bao vây, cô lập các cứ điểm này.

  Sau khi bình định xong các căn cứ ngoại vi, quân đội Ukraine sẽ củng cố và tập trung binh lực để tấn công dứt điểm các thành phố lớn bằng cách tập trung số lượng lớn máy bay trực thăng, đổ bộ nhảy cóc bằng chiến thuật trực thăng vận, bỏ qua các điểm phòng ngự bên ngoài và hàng rào cản đường của nhân dân, đánh thẳng vào trung tâm thành phố.

  [​IMG]
  Lực lượng quân sự Ukraine tham gia chiến dịch trấn áp
  Tuy nhiên, lực lượng tự vệ đông nam Ukraine đã nhận được sự trợ giúp quý giá khi thông tin chính xác từ Crimea đã cho biết, 3000 dân binh và cảnh sát Berkut của bán đảo này đã lên đường cứu viện cho “những người anh em” đang chiến đấu ở miền đông.

  Tờ Vzglyad của Nga đưa tin, đợt chi viện đầu tiên bao gồm 2 tiểu đoàn đã đến những khu vực mà chính quyền Kiev đang tiến hành "chiến dịch chống khủng bố". Đây là lực lượng viện binh quý báu có thể giúp tự vệ đông nam bổ sung lực lượng ở những khu vực mỏng yếu hoặc bất ngờ tấn công các điểm tập kết quân chính phủ, làm tan rã chiến thuật “bóc vỏ” mà họ đang thực hiện.

  Ukraine sẽ tan rã như Liên bang Nam Tư?

  Trước những hành động leo thang quân sự của Ukraine, chuyên gia quân sự Nga kiêm Tổng biên tập tạp chí "Quốc phòng" - ông Igor Korotchenko đã lên tiếng cảnh báo, chiến dịch quân sự ở vùng đông nam nhằm chống lại người dân sẽ dẫn tới sự tan rã của Ukraine.

  Ông lưu ý rằng, xét về hậu quả và qui mô, chiến dịch quân sự do Kiev thực hiện nhằm đàn áp những người dân nổi dậy ở miền đông Ukraine có thể sánh ngang với những sự kiện xảy ra tại khu vực Balkan vào những năm 1990 mà hậu quả là sự tan rã của Liên bang Nam Tư đã để lại sự hỗn loạn trong hàng chục năm trời.

  Ông Korotchenko khẳng định, nếu kết cục xấu xảy ra, chính phủ tạm quyền ở Kiev và chính phủ Mỹ - người đã tích cực đẩy Kiev tới các hành động quân sự nhằm chống lại chính người dân nước mình sẽ là những đối tượng phải chịu trách nhiệm chính.

  [​IMG]
  Ông Igor Korotchenko, Tổng biên tập tạp chí "Quốc phòng" của Nga
  Theo quan điểm của ông Korochenko, để ngăn chặn các hành động quân sự, cộng đồng quốc tế, trong đó có Nga cần phải sử dụng “tất cả các biện pháp hiện có”. Ẩn ý của vị chuyên gia quân sự này là không thể loại trừ các biện pháp quân sự được Thượng viện Nga phê chuẩn và hiện vẫn còn hiệu lực.

  Ngay sau khi Kiev thực hiện chiến dịch quân sự trên quy mô lớn vào các tỉnh đông nam nước này, đặc biệt là thành phố Slavyansk, thuộc tỉnh Donetsk, Thư ký báo chí Tổng thống Liên bang Nga - ông Dmitry Peskov tuyên bố rằng, Kiev đã dập tắt hy vọng vào việc thực hiện hiệp định Geneva.

  Đặc biệt là sau vụ các phần tử Pravyi Sector ném bom xăng thiêu cháy 42 người ở Tòa nhà Công đoàn Odessa, Nga đã bày tỏ thái độ rất phẫn nộ. Đại sứ thường trực của Nga tại Liên Hợp Quốc Vitaly Churkin nói rằng, các vụ bạo loạn và giết người do các phần tử dân tộc cực đoan Ukraine gây nên ở Odessa không khác gì “tội phạm giết người Đức quốc xã”.

  Nhà ngoại giao bày tỏ lo ngại trước những thông tin từ thành phố nằm ở phía nam Ukraine. Theo Hãng thông tấn ITAR-TASS, nhà ngoại gia này đã nói: "Đó là những hành động không khác gì tội phạm của Đức quốc xã với ý thức hệ mà những người Ukraine cực đoan ngày nay đang gom nhặt cảm hứng".

  Moscow khẳng định, chính Kiev và Washington đã đẩy Ukraine đi vào con đường loạn lạc, họ là những kẻ phải chịu trách nhiệm về việc đẩy những người dân vô tội phải đứng lên bảo vệ mạng sống của mình. Nga còn tuyên bố, sau khi thuyết phục người biểu tình thả phái viên của OSCE, Moscow đã làm hết trách nhiệm.

  [​IMG]
  Lực lượng tự vệ Slavyansk củng cố lực lượng sau một đợt tấn công của quân chính phủ ngày 2-5
  Ông Peskov còn cáo buộc Kiev đã tiến hành "chiến dịch trấn áp" ở phía đông của đất nước với việc sử dụng quân đội, xe bọc thép và máy bay trực thăng tấn công dữ dội thành lũy của người biểu tình ở thành phố Slavyansk, dung túng cho các phần tử cực đoan Pravyi Sector sát hại chính nhân dân của mình.

  Ông thông báo rằng tổng thống Nga V. Putin luôn nhận được những thông tin cập nhật về các sự kiện diễn ra ở phía đông nam của Ukraine và hàng ngàn lời kêu gọi đã được gửi đến cho ông kể từ khi quân Ukraine mở chiến dịch quân sự. Hiện Tổng thống đang đứng trước sức ép phải đưa xe tăng sang Ukraine khi quyền can thiệp quân sự vẫn còn hiệu lực.

  Trong khi giới chức cầm quyền Kiev tuyên bố, họ sẽ tiếp tục tiến lên chứ không dừng chiến dịch đàn áp người biểu tình ở miền đông Ukraine thì Nga khẳng định Moscow không thể thuyết phục miền đông nam Ukraine hạ vũ khí bởi đang có mối đe dọa trực tiếp nhằm vào mạng sống của họ và sau những gì đã xảy ra, họ sẽ không nghe bất kỳ ai.

  “Từ bây giờ trở đi, chúng tôi thực sự đã mất ảnh hưởng đối với những người dân đông nam Ukraine, bởi bạn sẽ không thể thuyết phục họ hạ vũ khí trong bối cảnh “người dân không tấc sắt trong tay đã bị thiêu sống ở Odessa” và ở đây, quân đội Ukraine với các vũ khí hạng nặng đang đe dọa trực tiếp mạng sống của họ, ông Peskov nhấn mạnh.

  Những tuyên bố này đồng nghĩa với việc Nga cho rằng người dân ở khu vực đông nam nói riêng và trên toàn Ukraine nói chung “có quyền đứng lên bảo vệ tính mạng và tài sản của họ”, tức là Moscow đã ngầm thừa nhận tính hợp pháp của phong trào đấu tranh đòi Liên bang hóa ở Ukraine và Nga sẽ không dùng uy tín của mình kêu gọi họ hạ vũ khí hoặc ngồi vào bàn đàm phán với Kiev.

  Chính vì vậy, những nhận xét của chuyên gia Korochenko về việc Ukraine sẽ trở thành “một Liên bang Nam Tư thứ 2” là hoàn toàn có cơ sở.
   
 14. goseiger87

  goseiger87 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  17
  [​IMG]
   
  dungmd02 thích bài này.
 15. Nguyễn Trần Đức

  Nguyễn Trần Đức Th.Viên Premium

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  35
  Em rất quan ngại tình hình root và ukraina ạ
   
 16. goseiger87

  goseiger87 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  17
 17. dlucifer

  dlucifer Th.Viên Premium

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  160
  trào lưu đăng ảnh =))
   
 18. goseiger87

  goseiger87 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  17
 19. goseiger87

  goseiger87 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  17
 20. goseiger87

  goseiger87 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  17
  girl-xinh-facebook-42.jpg
   
  dungmd02 thích bài này.
 21. dlucifer

  dlucifer Th.Viên Premium

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  160
  Tiếp nào oh yeah oh yeah
   
 22. LuogPam

  LuogPam Th.Viên Premium

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  28
  Hàng ngon vãi :v
   
 23. Nguyễn Trần Đức

  Nguyễn Trần Đức Th.Viên Premium

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  35
  Thế nào mà trang công nghệ thành page girl xinh thế này
   
 24. dlucifer

  dlucifer Th.Viên Premium

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  160
  mai topic này thành chợ đăng ảnh =))
   
 25. goseiger87

  goseiger87 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  17
  images?q=tbn:ANd9GcQaZ8XUOhZvDReTI61gRC8zDMFv1OZ5_qy2iJDKgNJpD0ALoz8Z.jpg
  ơ mình up nhằm :eek:
   
 26. dlucifer

  dlucifer Th.Viên Premium

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  160
  page thành page gái xinh roài =))
   
 27. goseiger87

  goseiger87 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  17
 28. LuogPam

  LuogPam Th.Viên Premium

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  28
  Các bác spam ít ít thôi, phải cmt chém gió xíu chứ...làm vậy bác chủ thớt không thích đâu :)
   
 29. dlucifer

  dlucifer Th.Viên Premium

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  160
  =)) ko đăng ảnh đồi trụy bác ơi =))
   
 30. dlucifer

  dlucifer Th.Viên Premium

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  160
  chuẩn đó bác ^^
   
Đang tải...