SamMobile: Galaxy Note III sẽ được bán ra ngay từ giữa tháng 9

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 22/8/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile
  Senior Member

  Trang tin SamMobile dẫn lời một nguồn tin cho biết, Galaxy Note III sẽ được bán ra trong tháng 9 tới đây, bên cạnh đó Galaxy Gear, đồng hồ thông minh được đồn thổi của Samsung, sẽ bắt đầu bán từ tháng 10.

  [​IMG]

  Nguồn tin này cho biết phiên bản Galaxy Note thế hệ thứ III sẽ bán ra vào tuần thứ 36 của năm, trong khi đồng hồ thông minh Galaxy Gear sẽ được vận chuyển vào tuần thứ 40. Sự nhanh hay chậm phụ thuộc vào từng khu vực cũng như vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng cho hay Samsung sẽ hạn chế sử dụng dung lượng bộ nhớ trong 16 GB cho phiên bản Note III bởi khả năng lưu trữ hạn hẹp, trong khi nhu cầu lưu trữ của người dùng ngày càng cao.
  Hiện tại Samsung đã nhiều lần bán ra các thiết bị cao cấp ngay sau khi ra mắt. Vì thế rất có thể Galaxy Note III và Galaxy Gear sẽ có thể có mặt ở các cửa hàng và các nhà bán lẻ trực tuyến trong tháng 9 và tháng 10.
  Theo Sammobile
   
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860
  Senior Member

  23/5/13
  3,120
  2,894
  0
  Nam
  Giá em này chắc Trên Trời :D:D:D

  Gửi từ IM-A860K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...