Samsung cập nhật Kids Store trên Galaxy S5 và Galaxy Tab S với hơn 900 ứng dụng

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi chap, 1/8/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. chap

  Senior Member

  4/7/14
  172
  115
  0
  n8L4YzS.jpg
  Samsung vừa chính thức công bố kho ứng dụng dành cho trẻ em, Kids Store trên mẫu Galaxy S5 và Galaxy Tab S nhằm hỗ trợ tối đa chế độ Kids Mode trên 2 mẫu siêu phẩm này. Hiện tại ứng dụng trong Kids Store đã vượt qua con số 900 ứng dụng.
  Samsung-Kids-Mode-KIds-Store-update-01.jpg
  Theo tiết lộ của Samsung thì kho ứng dụng này rất đa dạng về nội dung và chủng loại, phù hợp cho các em thiếu nhi, độ tuổi mẫu giáo (từ 4 tuổi trở xuống), độ tuổi nhà trẻ (5-6 tuổi) cho đến các em bắt đầu học tiểu học (7 tuổi trở lên). Ứng dụng không chỉ giúp các em hoạt động trí não, kích thích khả năng tìm tòi khám phá, mà còn giúp cho các em có những giây phút thư giãn, thoải mái thực sự.
  t526vlO.jpg
  Những trò chơi phù hợp với tâm tính, độ tuổi cũng đã được hãng phối hợp với các lập trình viên đầu tư nghiên cứu, hơn thế nữa những game như PBS Kids, Budge Studio, Cupcake Digital and Intellijoy tổng trị giá lên đến $50 được cung cấp miễn phí cho người dùng Tab S và Galaxy S5.
  mAQSklk.jpg
  Hãy để con trẻ có những giây phút học tập vui vẻ, giây phút thư giãn thoải mái với Kids mode và Kids Store trên Galaxy Tab S cùng Galaxy S5. Cần nói thêm một tí nếu bạn kích hoạt chế độ Kids mode thì trẻ em chỉ có thể tải ứng dụng đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa lên Kids Store, nếu đó là ứng dụng có phí thì phải được sự cho phép của người lớn (qua mật khẩu) mới có thể mua được nhằm tránh tình trạng trẻ em "mua nhầm", mất tiền oan.
  Nguồn androidcentral​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...