1. biokiller

  biokiller Th.Viên Premium

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  109
  choimobile.vn-S4_sett.jpg

  Samsung đã ghi nhận được khá nhiều phản hồi của người dùng Galaxy S4 về việc làm sao có nhiều bộ nhớ máy hơn trên điện thoại và Samsung Đức đã có một bước đi đúng đắn trong bản cập nhật mới dành cho S4.

  Phiên bản cập nhật (mang mã XXUBMEA) có trọng lượng 366 MB và sau khi cài đặt, Galaxy S4 sẽ có 9.23 GB dung lượng bộ nhớ trống thay vì 9.15 GB so với trước đây (đối với bản S4 16 GB). Mặc dù không nhiều nhưng đây sẽ là bước tiến khởi đầu cho các bản cập nhật sau của Samsung dành cho S4.

  Cũng trong bản cập nhật này, chức năng quay phim HDR được thêm vào S4 - đây là một chức năng mà Samsung đã "quên" tích hợp vào model này trong khi các dòng máy trước đó đều có. Màn hình Galaxy S4 khi khi lướt bị nhòe nhưng đã được xử lý triệt để trong bản cập nhật này.

  choimobile.vn-S4_cam.jpg

  Khu vực thông báo (notification) được tích hợp thêm một nút mới mang tên Smart Pause. Những thay đổi khác bao gồm icon mới, ứng dụng lịch được tối ưu cho nhẹ hơn và bạn có thể kiểm tra Secure boot trong mục About.

  Mặc dù có nhiều thay đổi trong bản cập nhật này nhưng chỉ được hỗ trợ ở thị trường Đức và phiên bản Galaxy S4 mang mã I9505. Phiên bản cập nhật cho I9500 Exynos sẽ được tung ra trong thời gian ngắn tới.

  Theo Sammobile
   
  Tags:
 2. trung8888

  trung8888 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  mừng cho các bác sam rồi
   
Đang tải...