Samsung Galaxy a3 được cho là thiết kế bằng kim loại

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi hoangvuvmg, 28/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. hoangvuvmg

  Newbie

  23/10/14
  13
  0
  0
  Nam
  Theo như các thông tin tiết lộ gần đây cho biết, Samsung SM-A3000 chính là chiếc điện thoại tầm trung có tên gọi là Samsung Galaxy A3. Trước đó, chúng ta cũng từng được nghe nói về dòng sản phẩm mang mã hiệu Samsung SM-A5000 hay còn được gọi là Samsung Galaxy A5.
  [​IMG]
  Chúng tôi đã nghe nói và nhìn thấy rất nhiều rò rỉ sản phẩm toàn diện theo thời gian, nhưng những gì đang xảy ra với không báo trước của Samsung Galaxy A3 và A5 vẫn cảm thấy một chút cực đoan. Có câu hỏi? Chúng tôi có tất cả các câu trả lời, có, tất cả trong số họ, nhờ vào điện tử hoặc hai sự cố tràn đầu của thông tin , cộng với chứng nhận FCC, danh sách chuẩn và hai chụp ảnh riêng biệt mới.
  Cả hai Androids chưa được phát hành đi kèm với nhôm thanh lịch và mạnh mẽ xung quanh các cạnh của họ. Một số nguồn tin cho biết unibodies nhôm trong thẻ, nhưng điều đó không thực sự đi đôi với những gì chúng ta đang thấy trong ám và hình ảnh trực tiếp.
  [​IMG]
  Sau đó, một lần nữa, nó hoàn toàn có thể bìa phía sau không làm bằng nhựa thông chintzy và bóng Sammy, nhưng một cái gì đó một chút wee chắc chắn hơn và nhiều hơn nữa cao cấp, cảm giác. Dù bằng cách nào, đây là những Lookers nhất định, đặc biệt là xem xét phạm vi giá của tin đồn : giữa $ 350 và $ 450.

  Phần cứng-khôn ngoan, không ai so sánh với Alpha, nhưng cả hai đều 64-bit hỗ trợ, với quad-core vi xử lý Snapdragon 410 dưới mũ trùm. Tất nhiên, kể từ khi họ sẽ chạy 32-bit có khả năng Android 4.4 KitKat ra khỏi hộp, họ sẽ thấy không hoàn toàn được hưởng lợi từ tốc độ vượt trội của S410 ... lần đầu tiên.
  [​IMG]
  Trong khi đó, 1 GB RAM giữ đa nhiệm trong kiểm tra trên mô hình nhỏ hơn, và 2 hợp đồng biểu diễn bao gồm các căn cứ trên A5. A3 tính năng thêm 8 GB lưu trữ nội bộ, 8 và 5 máy ảnh MP, kết nối 4G LTE và microSD hỗ trợ, cộng với thất vọng phân giải màn hình 960 x 540 pix res.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...