1. hoangvuvmg

  hoangvuvmg Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Qua những hình ảnh rò rỉ cung như thông số kỹ thuật, chúng ta có thể thấy được phần nào kiểu dáng thiết kế cũng như các góc cạnh của Samsung Galaxy a3 rất là tinh xảo, màn hình sắc nét, thông số kỹ thuật hấp dẫn.
  [​IMG]
  Thông tin từ một nguồn tin khác đáng tin cậy thì dòng Galaxy A3 này có khung bằng kim loại, cầm khá chắc tay. Khung sườn máy thẳng chứ không có bo góc cách điệu 4 cạnh như trên Alpha, cảm giác cầm thích hơn Alpha nhiều. Ngoài ra nhờ thiết kế nguyên khối nên A3 đẹp hơn, hoàn thiện tốt hơn Alpha nhiều, có chăng là màn hình có thể xấu hơn một chút.
  [​IMG]
  Những hình ảnh của Galaxy A3 có nguồn gốc từ TENAA Trung Quốc, khá đầy đủ và chi tiết. Khung viền kim loại vẫn là đặc trưng chính của máy, tương tự như A5 và A7
  Kích thước của máy cũng được xác nhận là 130.1 x 65.5 x 6.9 mm, nặng 112g và chạy Android 4.4.4 KitKat, có thể được cập nhật Android L.
  Về thông số kỹ thuật, thiết bị dự kiến sẽ có màn hình 4.52 inch AMOLED độ phân giải 540 x 960 px, chip Snapdragon 410 64-bit lõi tứ tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB hỗ trợ khe cắm microSD.
   
  Tags:
Đang tải...