Samsung Galaxy docomo Note Edge (SC-01G) lộ diện

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi MobileCity, 1/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. MobileCity

  Senior Member

  20/5/14
  2,931
  1,714
  0
  Nam
  Samsung Galaxy docomo Note Edge (SC-01G) do nhà mạng NTT Docomo là một trong những siêu phẩm mà nhà mạng này mạng đến cho thị trường Nhật Bản vào nửa cuối năm 2014 Với tên gọi là SC-01G cũng giống như bao sản phẩm từ Nhật khi về Việt Nam đều chỉ có cable và tai nghe không có củ sạc.​
  Galaxy%20Note%20Edge.jpg
  Samsung Galaxy docomo Note Edge (SC-01G)
  Samsung Galaxy Note Edge docomo SC-01G không chỉ có cấu hình mạnh mà nó còn có một thiết kế cực lỳ ấn tượng và tuyệt vời. Samsung Galaxy Note Edge docomo SC-01G sở hữu cấu hình khủng với Vi xử lý Quad-Core 2.7 Ghz tốc độ xung đáng nể. Bộ nhớ RAM 3GB và camera 16 GB bla bla...
  [​IMG]
  Samsung Galaxy Note Edge docomo SC-01G

  Điểm sáng tiếp đến của sản phẩm đó chính là chiếc màn hình có độ phân giải 2K cho bạn một màu sắc trung thực và tươi sáng rất nịnh mắt. Tuy nhiên mình có cảm giác màn samsung có độ sáng hơi cao vì thế nếu bạn dùng nó vào buổi tối sẽ hơi nhức mắt.
  [​IMG]
  Samsung Galaxy Note Edge docomo SC-01G

  Sự đột phát mạnh mẽ trong thiết kế lần này của Samsung hứa hẹn những điều bất ngờ và câu trả lời là từ phía người dùng họ đã chú ý đến Galaxy Edeg nhiều hơn. Đây là một sản phẩm biến thể của Note 4 và có cấu hình mạnh mẽ hơn Note 4 rất nhiều.
   

  Các file đính kèm:

  2 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...