1. nquanit96

  nquanit96 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  23
  Vâng, có vẻ như Samsung Russia đang có kế hoạch để cập nhật tất cả các flagships cũ từ công ty lên Lollipop trước các thiết bị mới hơn. Sau Galaxy Note 3, đến lượt Galaxy S4 đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 5.0.1 trên toàn nước Nga. Các bản cập nhật được tung ra với phiên bản Exynos (GT-I9500), có dung lượng khá lớn: 1049MB dù cho Samsung sẽ loại bỏ một số ứng dụng cài sẵn như Google Play Sách, phim và những người khác để làm nhẹ dung lượng. Nhiều khả năng những ứng dụng có thể được tải về từ Play Store (hoặc Galaxy Apps) sẽ được gỡ bỏ.

  Bản cập nhật sẽ mang tất cả các tính năng của Lollipop, như tăng cường hiệu suất, lockscreen mới và thông báo heads-up, và một giao diện được thiết kế lại. Bạn sẽ thấy một thông báo cập nhật qua OTA trên Galaxy S4 của bạn trong một vài ngày tới; và bản cập nhật dường như không được đưa lên Kies.

  Đã có link download, mời bạn qua đây:
  http://choimobile.vn/threads/rom-tw-lollipop-galaxy-s4-gt-i9500.45187/

  lollipop-s4-russia.jpg
   
  Lần sửa cuối bởi quản trị viên: 3 Tháng 2 2015
  Tags:
  specialone0059 thích bài này.
 2. Thu Nga

  Thu Nga Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  4
  quá đẹp, quá hot
   
 3. TTMSSG_Nguyenkim

  TTMSSG_Nguyenkim Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Samsung Galaxy S4 sỡ hữu công nghệ màn hình di động tuyệt vời với công nghệ Super AMOLED cho màu sắc rực rỡ hơn bao giờ hết, màn hình sáng lung linh, góc nhìn rộng, chất lượng hiển thị tuyệt vời
   
Đang tải...