1. chap

  chap Th.Viên Premium

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  59
  StzMDxN.jpg

  Đã thành thông lệ, bất kì sản phẩm đình đám nào của làng công nghệ đều đến tay của chuyên trang ifixit, với mục đích "mổ xẻ" để ngắm nội thất bên trong, xem xét linh phụ kiện cũng như đánh giá tổng quan về độ khó hay dễ sửa của các thiết bị, đồng thời cũng cho người dùng thêm 1 cơ hội có cái nhìn toàn vẹn hơn về sản phẩm mới. Hôm nay nhân vật ngôi sao của họ là Gear Live, chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung.

  Ez7FsXl.jpg

  Nếu đã quá quen thuộc với cách làm của ifixit thì hẳn bạn sẽ xót xa khi thấy một chiếc smartwatch đẹp như Samsung Gear Live bị "rã" ra từng bộ phận, nếu hên hên thì lắp lại vẫn chạy, nhưng nếu mà vào tay không chuyên (như mình chẳng hạn), kiểu gì lắp xong em nó cũng "ngừng thở" hoặc kiểu gì cũng dư ra vài con ốc :big_smile:
  ZZ5GLmy.jpg

  Sau đây là loạt ảnh do iFixit thực hiện
  VBY1vg4.jpg
  wnIr7pP.jpg
  Qlj4pih.jpg
  Yn7yau3.jpg
  RA9bGlG.jpg
  sWPsOSR.jpg
  OXDKxDb.jpg
  zEgeYdN.jpg
  1EkXJDn.jpg
  u1UP33O.jpg
  CucTcF7.jpg
  TywHJUo.jpg

  Sau khi xem xét kỹ thì ifixit kết luận Samsung Gear Live cũng dễ sửa, mức 8/10 (độ khó chỉ có 2), tương tự như Gear 2 của hãng. Một điều thú vị các chuyên gia phát hiện ra bên trong Gear Live có một anten ngầm (xem ảnh dưới), trong khi Gear Live không có chức năng Wifi, họ dự đoán Samsung vẫn còn chưa nói đến tính năng này, có thể sẽ làm cho khách hàng có thêm bất ngờ khi họ công bố nó trong thời gian tới.
  gGbD3No.jpg
  Theo ifixit​
   
  Tags:
  duongphuc, vegaskyLuuBaoNgan3110 thích bài này.
 2. duongphuc

  duongphuc Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,765
  Đã được thích:
  1,359
  nhìn cũng đơn gairn :v :v
   
Đang tải...