Samsung giảm một nửa đơn đặt hàng linh kiện MTXT trong tháng này

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi LuuBaoNgan3110, 18/9/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android
  Senior Member

  Hãng điện tử Samsung Electronics được cho là đã cắt giảm khoảng một nửa đơn đặt hàng linh kiện MTXT trong tháng này do ảnh hưởng từ nhu cầu thị trường, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng được đăng tải trên Digitimes.

  [​IMG]

  Theo đó, Samsung sẽ giảm lượng đặt hàng linh kiện MTXT, đồng thời, lượng MTXT bán ra cũng sẽ giảm còn 13 triệu chiếc thay vì 13,8 triệu chiếc như năm 2012.
  Vào đầu năm nay, hãng cũng đã từng lên kế hoạch tăng 15% - 20% lượng MTXT ra thị trường. Tuy nhiên, như bao hãng công nghệ khác đang đối mặt với khủng hoảng thị trường, kế hoạch đã không thể thực hiện.
  Hiện tại, hầu hết đối tác cùng với các nhà máy sản xuất MTXT của hãng đang được đặt tại Tô Châu, Trung Quốc. Samsung cũng đang là nhà cung cấp MTXT đứng thứ 7 thế giới. Riêng tại Mỹ Latinh mà nổi bật là Brazil, hãng đang là nhà cung cấp MTXT đứng thứ ba sau Positivo và Acer.
  Samsung chưa đưa ra bình luận nào sau thông tin này.
  Theo Digitimes
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...