samsung J bị treo odin mode. Flash rom gốc hay cook đều lỗi

Thảo luận trong 'Galaxy J DCM (SC-02F)' bắt đầu bởi ngocthanhmobile, 10/11/14.

  1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
    Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
    Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
  1. ngocthanhmobile

    Official Member

    26/5/13
    39
    14
    0
    Nam
    #1 ngocthanhmobile, 10/11/14
    Last edited by a moderator: 15/11/14
    update: đưa cho ng quen làm ở samsung đã cứu dc lên nguồn bình thường như lúc đầu mà nó bị hư ổ cứng. Gắn cáp ko nhận ổ cứng, chạy odin báo lỗi setup connection như lúc đầu, thử máy khác thì bình thường. Kết luận: tình trạng này là hư ổ cứng, bác nào gặp thì biết đường mà sửa :D
    Mình có 1 máy samsung J dg xài bình thường, xài rom sphinX v1a. Mình up lên rom space 2.2 thì fail, thử down rom gốc hoặc rom sphin X v1c vẫn fail chạy ko dc
    201495e6e665-c213-4b38-a585-e5cbb622b1e9.jpe
    201416c57a02-2a2d-4e8e-9746-9408f291a59c.jpe
    Nó báo lỗi connection. Mấy bác giúp với
    Đã thử file PIT vẫn ko dc bác. Tất cả file nó đều báo Setup connection, đợi 1 lúc thì nó báo "can't not open the serial com port
     
    2 people like this.
  2. MạnhIT

    MạnhIT Administrator
    Thành viên BQT Administrator

    10/2/13
    3,953
    4,578
    113
    Nam
    Thử up với file PIT xem sao bác?
     
    3 people like this.
  3. hsrose

    hsrose Well-Known Member
    Senior Member

    10/12/12
    2,345
    2,689
    113
    Nam
    Giai Phap Android
    HCM
    có bị dính knox image như mấy em hàn không vậy
     
  4. ngocthanhmobile

    Official Member

    26/5/13
    39
    14
    0
    Nam
    Đã thử file PIT vẫn ko dc bác. Tất cả file nó đều báo Setup connection, đợi 1 lúc thì nó báo "can't not open the serial com port "
    Đã thử qua cái laptop khác vẫn bị như thế :(
     
    2 people like this.
  5. vutrunghieunth

    Senior Member

    11/12/12
    1,404
    1,698
    0
    Nam
    Trồng reau nuôi bèo
    Hưng Yên
    convert file full + pit flash thử xem . ko được lấy easy jtag mà nạp dump :D
     
    6 people like this.
  6. cuonglilove

    Newbie

    10/1/14
    17
    7
    0
    Nam
    bác thữ thai cáp hoặc cắm vao lỗ usb khác xem sau,luc trước e cũng xài con s4 úp bi tình trạng nay nó bị lõng cáp,ko biết của bác thì sao
     
    2 people like this.
  7. daoquocvuong

    Senior Member

    9/10/13
    183
    168
    0
    Nam
    Bạn chụp màn hình Odin Mode trên điện thoại cho mình xem thử coi
     
    2 people like this.
  8. MobileCity_Support

    Senior Member

    bác @ngocthanhmobile@ngocthanhmobile thử sợi cáp khác hoặc cài lại driver xem sao bác à.
     
    2 people like this.
  9. ngocthanhmobile

    Official Member

    26/5/13
    39
    14
    0
    Nam
    ko hiểu rồi bác ơi :eek:
    E thử cọng cáp khác, cổng usb khác, latop khác, odin từ 3.04, 3.09, 3.10, xóa driver cài lại, thử = kites. Tất cả đều ko dc:confused:
    Hình đây mấy bác xem giúp. Nhọ cái là dg xài bình thường up rom khác = odin thì nó treo luôn :mad:
    2014d7f0389a-da38-4c59-b004-831d1a1a9345.jpe
    2014a6f6d11c-3f65-4ca3-893f-fd0d5cff54b3.jpe
     
  10. huysnet

    Senior Member

    3/5/13
    148
    187
    0
    Nam
    Engineers
    Nha Trang
    Con j này thuộc loại trâu bò. Ko chết đâu mà lo. Mình từng bị như vậy. Nguyên nhân chính ko phải do thiếu driver nên ko cần cài lại máy đã nhận cổng com thì chỉ có do lỏng cáp. Bạn cố kiếm lấy sợi cáp chuẩn mà làm. Ko phải cứ cáp mới là ok. Cố gắng ko đụng chạm tới sợi cáp trong quá trình flash. Máy khi đã bị tình trạng như vậy thì bạn chỉ flash về stock mới nhất trước nhé. Chúc thành công
     
    2 people like this.
  11. ngocthanhmobile

    Official Member

    26/5/13
    39
    14
    0
    Nam
    vẫn ko dc mới đau bác ah :confused:
     
  12. huysnet

    Senior Member

    3/5/13
    148
    187
    0
    Nam
    Engineers
    Nha Trang
    Cứ kiên nhẫn bạn ơi. Trước mình dính như vậy. Chạy nhiều lần có lúc chạy hơn 50% bị tạch. Có lúc như của bạn không kết nối được. Tháo pin vào lại và chạy lại. Có sợi cáp nào chuẩn thì lấy xài.
     
    2 people like this.
  13. MobileCity_Support

    Senior Member

    trước đó bác đã up odin thành công lần nào chưa bác
     
    2 people like this.
  14. ngocthanhmobile

    Official Member

    26/5/13
    39
    14
    0
    Nam
    Lúc đầu mới bán ra thì bên mình đã chạy sẵn tiếng việt hết rồi bác. Rom sphinx v1a đấy
    Để thử thêm mấy cọng cáp khác xem sao. Cảm ơn mấy bác đã nhiệt tình giúp đỡ :D
    Có ng nói bị hư ổ cứng, thay thì 50-50 hên xui :confused:
     
  15. MobileCity_Support

    Senior Member

    cố gắng tìm mọi cách cứu nhẹ nhàng , tránh mổ xẻ rồi mới tính tới trường hợp đó bác à :rolleyes: bác tải fw mới nhất để up chưa vậy ..
     
    2 people like this.
  16. ngocthanhmobile

    Official Member

    26/5/13
    39
    14
    0
    Nam
    #16 ngocthanhmobile, 11/11/14
    Last edited by a moderator: 11/11/14
    Đã thử tải fw này SC02FOMUFNI3 vẫn ko dc bác :D Kiểu này chắc chơi luôn phần cứng quá :D
    Có bác nào link rom gốc dễ tải chúc ko chứ e tải từ sammobile nó chậm rì toàn đứt gánh giữa đường :eek:
     
    2 people like this.
  17. MobileCity_Support

    Senior Member

    bác chưa tải đc à. em tải được rồi nhưng chưa up lên được :)
     
    2 people like this.
  18. ngocthanhmobile

    Official Member

    26/5/13
    39
    14
    0
    Nam
    20147b070a0e-a115-4b52-8ea7-8d2fbc520007.jpe
    dc rồi bác. Chơi luôn mấy bản stock mà nó vẫn báo như thế này :mad: chắc hư ổ cứng thật rồi :oops:
     
  19. MobileCity_Support

    Senior Member

    :oops: quá đen cho bác rồi...
     
  20. vutrunghieunth

    Senior Member

    11/12/12
    1,404
    1,698
    0
    Nam
    Trồng reau nuôi bèo
    Hưng Yên
    format lại ổ là được thôi . cái này chưa đến lỗi phải thay đâu bác
     
    4 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...