1. thanhtu1234

  thanhtu1234 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  1
  Samsung note 7 là chiếc điện thoại “yểu mệnh” trong lịch sử của Samsung do các lỗi về phần cứng. nhưng không thể phủ nhận một tính năng trên chiếc điện thoại này được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao. Đó chính là lý do tại sao sau khi Samsung khai tử Samsung note 7 họ lại muốn đưa phần mềm trên smartphone này lên các sản phẩm khác.
  >>> Samsung Galaxy S7 gia bao nhieu
  1 số người dùng Samsung S7 và galaxy S7 edge đưa ra, họ đã được nâng cấp phần mềm nhằm bổ sung nhiều tính năng như: tùy biến màn hình always-on trên Note 7. Điều đáng tiếc là không phải tât cả các tính năng nổi bật của Note 7 đều chuyển sang S7/S7 Edge vì bộ đôi này không được thiết kế dùng với bút cảm ứng. Đồng thời bản update ban đầu của Samsung vẫn còn tồn tại lỗi.
  download.jpe
  động thái này của Samsung dường như là để lôi kéo người dùng chuyển sang chọn mua Samsung Galaxy S7, S7 edge sau khi Note 7 bị khai tử. Đây là điều duy nhất Samsung có thể làm trước khi Galaxy S8 ra mắt, nếu hãng không muốn bị Apple cướp hết khách hàng với thế hệ iPhone vừa ra mắt.
  1471283210154540898962071753190417451476249232-1476522017928.jpg
  Bên cạnh việc Samsung chính thức thu hồi và hoàn lại tiền Note 7 trên toàn thế giới kèm theo phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng thì Samsung sẽ không khóa Galaxy Note 7 nếu có người dùng không trả lại máy. Mặc dù trước đó, Samsung đã ra thông báo về sự nguy hiểm khi dùng một chiếc điện thoại có thể phát nổ bất kỳ lúc nào nhưng không ít người dùng vẫn quyết định trung thành với Note 7 vì họ cho rằng Samsung Galaxy Note 7 là chiếc điện thoại tốt nhất ngày nay, không có một sản phẩm nào khác có thể thay thế.
  >>> samsung s6 edge xach tay
  >>> giá s6 edge
  dùng sản phẩm đã bị “khai tử” đảm bảo sẽ mang đến nhiều bất lợi cho người dùng như: bị cơ quan an ninh dòm ngó, cá biệt là tại các tụ điểm công cộng hay trên máy bay, thì ngay cả việc trải nghiệm cũng không được toàn vẹn. Hơn nữa, Galaxy Note7 sẽ không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào từ Samsung, bao gồm bản vá phiên bản Android mới.
  Đồng thời, cộng đồng tin dùng Note 7 còn phải đối mặt với việc điện thoại sẽ bị Samsung khóa từ xa để đảm bảo an toàn cho người dùng.
  Qua đoạn video được anh Kiên chia sẻ, Samsung khẳng định sẽ không khóa smartphone của khách hàng sau khi quá trình thu hồi kết thúc vào ngày 18/11. Như vậy, người dùng có thể “an tâm” sử dụng Galaxy Note7 một cách bình thường. bên cạnh đó, cũng theo như những gì nhân viên này đã nói, Samsung sẽ không chịu trách nhiệm, cũng như giúp các sản phẩm Galaxy Note7 sau khi thời hạn này kết thúc.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...