Samsung sẽ cho ra mắt điện thoại màn hình vòm vào năm tới

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi diep_oggy, 15/11/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. diep_oggy

  Newbie

  29/9/13
  22
  0
  0
  Nữ
  #1 diep_oggy, 15/11/13
  Last edited by a moderator: 23/11/13
  Theo một báo cáo của Bloomberg, Samsung đang có kế hoạch cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh với màn hình hiển thị kiểu bao quanh tại một số điểm trong năm tới đây. Màn hình công nghệ mới này sẽ cho phép người dùng tìm kiếm các thông báo hoặc các cổ phiếu từ một góc.

  sam-sung-man-hinh-vom-nology.vn.jpg
  Màn hình vòm của Samsung
  Thiết bị sắp tới được cho là sử dụng phiên bản mới nhất của một công nghệ độc quyền mà chỉ Samsung mới có, được gọi là Youm. Nó đã được triển lãm trong CES năm này và hiện đang là sự đặc biệt trong Samsung Galaxy Round.
  Suy đoán cho rằng những thiết bị màn hình 3 chiều có thể sẽ được sử dụng trong Galaxy S hoặc Galaxy Note. Một mô hình các thiết bị hoàn toàn mới cũng không nằm ngoài sự nghi vấn.
  Thật kỳ lạ, những báo cáo về chiếc điện thoại thông minh của Samsung tuy vẫn chưa được phát hành nhưng nó đã rất nóng hổi y như những tin tức về Apple. Một vài ngày trước, một số tin tức cũng chỉ ra rằng bản thân Apple cũng đang làm việc với hai mô hình iPhone màn hình lớn và cong.

   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...