1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,681
  Samsung sẽ tiếp tục tấn công dữ dội vào thị trường MTB và smartphone trong thời gian gần tới đây, có thể trong MWC 2014 sẽ diễn ra vào tuần tới trong đó có Galaxy Tab 4 và smartwatch Galaxy Gear 2, theo thông tin từ ZDNet Hàn Quốc.  [​IMG]


  Theo ZDNet Hàn Quốc dẫn nguồn tin thân cận cho biết, Samsung sẽ công bố 3 MTB mới trong đó có series Galaxy Tab 4 với các kích thước tương tự Galaxy Tab 3 hiện tại nhưng có cấu hình mạnh mẽ hơn, đặc biệt là sự góp mặt của bộ VXL lõi tứ. Đây là các thiết bị "khẳng định" thị trường sau doanh số bán hàng không đạt kì vọng hiện tại.

  Bên cạnh MTB, nguồn tin giấu tên còn tiết lộ rằng hãng điện tử Hàn Quốc còn công bố chiếc smartwatch Galaxy Gear 2 - phiên bản tiếp theo của Galaxy Gear hiện tại. Thiết bị sẽ được làm mới hoàn toàn, đặc biệt là khâu thiết kế cùng màn hình OLED và hàng loạt tính năng được bổ sung. Bên cạnh đó, vấn đề giá của chiếc smartwatch này cũng sẽ được giải quyết bởi hiện tại, Galaxy Gear có giá khá đắt đỏ rất kén người mua.

  Không những thế, nguồn tin cũng tiết lộ rằng Galaxy S5 - chiếc smartphone đang được mong đợi - cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Ngoài ra, có thể Samsung cũng giới thiệu Galaxy Note 3 Neo, Galaxy Grand 2 Lite,... tại sự kiện đang được mong đợi MWC 2014 sắp sửa diễn ra từ ngày 24 đến 27/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

  Theo VR-Zone
   
  Tags:
 2. dungleo

  dungleo Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  30
  :S 3 con này nhìn thiết kế chả khác j lũ đàn anh tụi nó cả
   
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 3. huanlike

  huanlike Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Ra nhiu vao..canh.tranh manh vao...heee ban re vao..de ai cug co smatphone dug heeeee
   
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
Đang tải...