1. techvi_plus

  techvi_plus Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Samsung sẽ ra mắt màn hình có thể “gập đôi” vào năm 2015

  Những màn hình có tính năng độc nhất vô nhị như màn hình có thể uốn cong, cuồn tròn và tùy biến đang là những ý tưởng mà các hãng sản xuất đang cố gắng tạo ra.

  + Xem Thêm: trả góp dt chỉ từ 599.000 VND.

  Các nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới hiện đang chạy theo công nghệ màn hình hiển thị. Các hãng cố gắng thiết kế những màn hình không những tạo ra hình ảnh hiển thị sắc nét và chân thực mà còn có tính năng độc nhất vô nhị như màn hình uốn cong, cuồn tròn và tùy biến.


  samsung-se-ra-mat-man-hinh-co-the-gap-doi-vao-nam-2015.jpg

  Điều đầu tiên, các chủ sản xuất đã thành công trong việc thiết kế ra những màn hình điện thoại thông minh uốn cong như LG G Flex , Samsung Galaxy Round hay Galaxy Note Edge. Một quan chức cấp cao của Samsung đã nói rằng màn hình điện thoại trong tương lai sẽ còn có tính năng gấp đôi.

  + Xem Thêm: mua trả góp iPhone 6 chỉ với 5 triệu đồng.


  samsung-flexible-display-patents-2-a8541.jpg

  Cuối năm 2015 sẽ ra mắt loại màn hình độc đáo này với năng suất có thể đạt 30.000 đến 40.000 thiết bị một tháng nên Samsung đã chuẩn bị sẵn sàng cho dây chuyền sản xuất này.

  + Nguồn: Mua tra gop iPhone 5 giá bèo như khoai sống.


  20141120-nam-2015-samsung-ban-smartphone-co-the-gap-doi-man-hinh-1.jpg

  Vì vậy chúng ta chắc chắn có thể tin tưởng rằng một thiết bị mới của hãng sẽ sớm xuất hiện với công nghệ màn hình có thể uốn cong hay “gập đôi”, nó chắc hẳn sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ và vô cùng thú vị.
   
  Tags:
Đang tải...