Sao Việt hào hứng ‘Chạm tay cùng sao’ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi webdining013, 18/11/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. webdining013

  Newbie

  14/11/13
  10
  0
  0
  Nam
  Chạm tay cùng sao - Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hotnow.vn quyết định tổ chức chương trình “Chạm tay cùng sao” với Hotnow.vn lần 2, chủ đề “Những người thầy trong nghệ thuật”.

  Sau thành công và gây được sự chú ý với “Chạm tay cùng sao” lần 1 giao lưu cùng nữ danh hài Thúy Nga và tọa đàm nghệ sĩ xung quanh chủ đề “Halloween qua góc nhìn của bạn”, chương trình “Chạm tay cùng sao” đã quay trở lại với số 2 cùng chủ đề thời sự hấp dẫn: “Những người thầy trong nghệ thuật”.

  9360Print-add_-Cham-tay-cung-sao.jpg
  Từ lâu, khái niệm nhà giáo đã ăn sâu vào tâm thức và văn hóa ứng xử của người Việt. “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy” là câu nói nhắn nhủ nhau trong cách ứng xử, với tinh thần tôn sư trọng đạo của người Việt.

  Tuy nhiên, ở lĩnh vực nghệ thuật, dù thực tế đã có bao thế hệ người thầy lặng lẽ “đưa đò” giúp các em thăng hoa trên bến bờ nghệ thuật nhưng rất hiếm khi có những chương trình, sự kiện nào “focus” vào những người thầy lặng lẽ này.

  363101---Ta-Nguyen-Phuc-%282%29.jpg
  Giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc - một trong những người thầy nghệ thuật của nhiều thế hệ hoa hậu, người mẫu.
  Xuất phát từ sự thấu hiểu và đồng cảm với nỗi niềm của những người thầy trong nghệ thuật, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hotnow.vn đã tổ chức chương trình “Chạm tay cùng sao” với chủ đề “Những người thầy trong nghệ thuật”, lần đầu tiên tại Việt Nam.

  Chủ trì chương trình và là người trực tiếp đưa ra ý tưởng này, nhà báo Trương Quốc Phong cho biết: “Có nhiều dịp làm việc và trò chuyện cùng các nghệ sĩ, tôi thấu hiểu rằng, có những tình cảm, lòng biết ơn của những người trò trong nghệ thuật muốn dành cho các thầy cô mà không có cơ hội hay dịp nào để thể hiện. Không ít bạn băn khoăn, ngày Nhà giáo Việt Nam, mình có nên thể hiện tình cảm đó với các thầy cô trong làng nghệ thuật của mình hay không và nên bắt đầu từ đâu”.

  363132---Anh-Th%C6%B0-%286%29.jpg
  Diễn viên Anh Thư
  Khi nghe qua ý tưởng và ý nghĩa của chương trình, diễn viên Anh Thư và hoa hậu Dương Mỹ Linh đã không ngần ngại “off show” sớm hơn dự kiến để tham gia.

  363143---Duong-My-Linh-%283%29.jpg
  Hoa hậu Dương Mỹ Linh.
  Hoa hậu Dương Mỹ Linh cho biết: “Tôi vừa nhận lời tham gia một chương trình ở xa và định nhân dịp đó đi du lịch luôn thì nhận được lời mời tham gia chương trình này. Tôi thấy chương trình thực sự ý nghĩa và thú vị, chính vì vậy mà tôi không ngần ngại cắt phần vui chơi để kịp về TPHCM tham dự”. Hoa hậu Dương Mỹ Linh cho biết, từng có một cô giáo trong nghệ thuật đã dẫn dắt cô đi đến thành công và trưởng thành như ngày hôm nay. Về lòng biết ơn đối với người cô này, Dương Mỹ Linh chưa bao giờ có dịp bày tỏ hay nói ra những suy nghĩ. “Tôi nghĩ, sẽ rất thú vị và ý nghĩa nếu cả cô và trò tôi cùng nhau xuất hiện trong một chương trình như Chạm tay cùng sao với chủ đề ‘Những người thầy trong nghệ thuật’ lần này”.

  363112---Anh-Th%C6%B0-%281%29.jpg
  Diễn viên Anh Thư cũng cho biết: “Tôi thực sự cảm thấy thích thú với ý nghĩa của chương trình. Thời gian này tôi khá bận rộn, tuy nhiên, tôi sẽ thu xếp để tham dự và giao lưu với độc giả, khán giả của chương trình”.

  Là người từng phát hiện, đào tạo hàng nghìn nghệ sĩ, người nổi tiếng hiện nay, giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc cho biết anh vô cùng vinh dự khi được mời làm khách VIP của chương trình. “Trước giờ, tôi mải mê dạy học trò. Bạn nào may mắn thành công, có được thành quả trong bước đường nghệ thuật thì tôi vui. Tôi không nghĩ gì hết. Tôi thấy làm thầy trong nghệ thuật cũng rất giống người đưa đò. Khi qua sông, lần sau quay trở lại, nếu các em còn nhớ mình thì mình vui”.

  363187---Sieu-mau-Pham-Thanh-Vu.jpg
  Siêu mẫu Phạm Thành Vũ - á quân Viet Fashion Icon 2012.
  Siêu mẫu Phạm Thành Vũ cho biết, để trụ và thành công được trong nghệ thuật, bất kỳ ai cũng cần có những người thầy, đàn anh đàn chị đi trước dẫn dắt. “Thật khó để nói hết lời cảm ơn đối với những người thầy, người cô, những người đi trước đã dẫn dắt chỉ bảo mình. Tôi nhận thấy đây là chương trình ý nghĩa mà bản thân mình cần thiết phải tham gia”.

  36319Luong-Cong-Tuan-Poster.jpg
  Siêu mẫu Lương Công Tuấn.
  Siêu mẫu Lương Công Tuấn cũng có cùng quan điểm. Thành công với giải thưởng lớn tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, chàng người mẫu điển trai này thật khó để quên ơn người thầy cũng là đàn anh đi trước dẫn dắt anh như giám đốc công ty người mẫu Hiệp Ruby.

  363164---Dao-dien-Trung-Vo.jpg
  Đạo diễn Trung Võ
  Đạo diễn Trung Võ, ngay sau khi nghe qua ý tưởng và ý nghĩa của chương trình đã không ngần ngại nhận lời tham gia. Là đạo diễn nhiều chương trình hiện nay, bản thân anh cũng từng hướng dẫn và tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ thành công trong nghệ thuật.

  Đang bận theo đoàn phim ở phương xa, giải đồng Siêu mẫu Kim Dung cho biết: “Thật tiếc khi tôi bận tham gia đoàn phim không thể góp mặt trong buổi giao lưu ý nghĩa này. Đối với tôi, những người thầy trong nghệ thuật luôn có một vị trí quan trọng trong trái tim. Thực sự, bản thân tôi cũng chưa có dịp nào để thể hiện hay bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình đối với các thầy cô trong nghệ thuật cả. Chính vì lẽ đó, dù không thể đến được nhưng tôi sẽ gửi thư cũng như thông điệp tình cảm mà tôi muốn chuyển tải đến người thầy của mình thông qua chương trình”.

  363176---Sieu-mau-Kim-Dung-%281%29.jpg
  Siêu mẫu Kim Dung

  Chủ nhiệm chương trình “Chạm tay cùng sao” với chủ đề “Những người thầy trong nghệ thuật” – nhà báo Trương Quốc Phong cho biết: “Tôi rất vui khi chương trình nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành của các nghệ sĩ. Càng vui hơn khi các bạn dù bận ở xa nhưng vẫn thông qua chương trình, gửi nhiều thông điệp ý nghĩa và xúc động đến các thầy cô trong nghệ thuật của mình. Chúng tôi cũng sẵn sàng nhận những thông điệp của các bạn nghệ sĩ muốn chuyển tải đến những người thầy, người cô thông qua chương trình”.

  Nhiếp ảnh gia Sam Nguyễn – giám đốc Hoa gấu bông Teddy, khách mời V.I.P cũng là nhà tài trợ hoa cho chương trình bày tỏ: “Đồng hành với 'Chạm tay cùng sao' ngay từ số đầu tiên giao lưu với nữ danh hài Thúy Nga, tôi nhận thấy đây là chương trình thực sự thiết thực và có ý nghĩa. Cái hay của chương trình là mỗi số đều mang một chủ đề “hot” khiến người khác phải quan tâm. Lần này, chúng tôi sẽ dành tặng cho các thầy cô trong nghệ thuật những bó hoa gấu dễ thương và đáng yêu mang theo thông điệp ‘yêu thương sao không nói’”.

  Chương trình “Chạm tay cùng sao với Hotnow.vn”, chủ đề “Những người thầy trong nghệ thuật sẽ diễn ra tại Shabu Kichoo Cresent – Hồ Bán Nguyệt (tầng trệt CP02, Cresent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM) từ 14h đến 16h ngày 19/11.

  Thông tin liên quan đến chương trình và dõi theo sự kiện tại địa chỉ: www.hotnow.vn.

  Liên hệ đăng ký tham dự: 0984. 53 56 59 (Mr Phong). Email đăng ký: tieuphongnamhuong@gmail.com.
  KHẤU TRỌNG

  Xem thêm chi tiết Sao Việt hào hứng ‘Chạm tay cùng sao’ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam tại :
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...