Sẽ có smartphone 8 nhân từ BlackBerry vào tháng 9?

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi LuuBaoNgan3110, 14/2/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android
  Senior Member

  BlackBerry sẽ cho phát hành chiếc smartphone 8 nhân sử dụng kiến trúc 64-bit ngay trong năm nay để cạnh tranh tốt hơn với iPhone 5s và Samsung Galaxy S5.  [​IMG]


  Dẫn nguồn tin thân cận, Pocket-lint cho biết thiết bị này của BlackBerry sẽ thuộc phân khúc cao cấp và được phát hành vào tháng 9 năm nay.

  Được biết, chiếc smartphone 8 nhân của BlackBerry sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon MSM8994 khi được phát hành, tích hợp nhân đồ họa Adreno 430 và RAM 4 GB LPDDR3 chạy ở xung 1600 MHz.

  Bên cạnh đó, máy còn trang bị khả năng hỗ trợ OpenGL giúp tăng cường khả năng đồ họa cũng như hiệu ứng đổ bóng và hình ảnh 3D.

  Mặc dù trước đó, nhiều nguồn tin cho biết điện thoại này của BlackBerry sẽ được phát hành vào năm 2015, nhưng nguồn tin mới cho rằng sản phẩm được BlackBerry quyết định ra mắt sớm hơn để tăng sự cạnh tranh với các đối thủ.

  Ngoài chiếc smartphone 8 nhân gây chú ý, nhà sản xuất đến từ Canada cũng đang có ý định ra mắt thêm nhiều thành viên smartphone mới, trong đó tập trung mạnh vào phân khúc giá rẻ thông qua sự hợp tác với đối tác sản xuất Foxconn.

  Theo TechRadar
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...