1. nick29988

  nick29988 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  90
  Samsung đang khá chậm chân trong việc cập nhật Android 5.0 trên các thiết bị của công ty. Tuy nhiên, người dùng Galaxy Note Edge đã có thể tải về bản ROM Cook Android 5.0.1 Lollipop và cài đặt trên thiết bị của mình. Đây là một bản ROM rò rỉ được các lâp trình viên trên XDA đăng tải vào ngày hôm qua.

  okaNniw.jpg
  Đây là bản ROM dựa trên nền hệ điều hành Android 5.0.1 Lollipop, được xây dựng cùng với giao diện Touchwiz của Samsung. HIện tại, bản ROM này không ảnh hưởng đến Knox Security nên bạn có thể yên tâm flash trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, bản ROM hiện chỉ tương thích với những chiếc Galaxy Note Edge có mã SM-915FY và SM-915F.

  Hướng dẫn flash ROM Android 5.0.1 Lollipop thông qua Odin.

  oRLCa6u.jpg

  Nếu máy tính của mình chưa có Odin, bạn có thể tải về phầm mềm này ở link bên dưới.
  • Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn đưa thiết bị của mình về chế độ Download Mode bằng cách tắt máy đi, sau đó bấm giữ phím nguồn + nút tăng âm lượng.
  • Kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp microUSB.
  • Khởi động phần mềm Odin, ứng dụng sẽ tự động nhận diện thiết bị của bạn. Thiết lập Odin trên máy tính như hình bên dưới.
  ueXnaR4.png
  • Nhấn Start, đợi máy chạy xong, khởi động lại Note Edge và tận hưởng Android 5.0.1 Lollipop trên thiết bị của mình.
  Diễn đàn xin lưu ý đến bạn đọc rằng đây mới chỉ là bản ROM rò rỉ và chúng tôi không đảm bảo việc thiết bị của bản bị lỗi hay có trục trăc trong quá trình sử dụng hay không.
   
  Tags:
 2. msmobile_help

  msmobile_help Th.Viên Premium

  Bài viết:
  4,410
  Đã được thích:
  3,014
  1 Bản rom quá ngon em cho note edge ạ
   
Đang tải...