1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Ongame Tien Len là một iPhone, Android game nổi tiếng với đồ họa đẹp tới từng pixel, âm nhạc chuẩn với chất lượng 320 và hỗ trợ tốt trên các thiết bị chạy iPhone, Android. phóng viên của Bbit.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc rất nhiều tính năng hấp dẫn trong mobile game Ongame Tien Len với nền tảng giao diện sắc nét trong game iPhone, Android, người chơi có thể theo dõi dưới đây. EA hứa hẹn cho rằng Ongame Tien Len sẽ là iPhone, Android game hút khách nhất trong nước.
  [​IMG]


  Giao diện tựa game iPhone, Android Ongame Tien Len

  Về mặt giao diện, hình ảnh trong Ongame Tien Len tuy rằng chưa hoàn toàn hoàn hảo và tinh tế. Dẫu vậy, đồ họa của game được thiết kế khá giản đơn, thuận tiện giúp cho các bạn có thể mau chóng hiểu rõ các chi tiết trong game. Sau khi Đăng nhập vào dòng game Ongame Tien Len, các bạn sẽ được chơi thử những màn chơi đầy chất cá nhân. Tham gia chiến game hằng đêm, các bạn sẽ nhận được rất nhiều gift code và nhiều phần quà hết sức bất ngờ Điểm hấp dẫn đặc biệt của game Ongame Tien Len được đánh giá là nằm ở hệ thống trò chơi hoành tráng, đẹp mắt và phong phú. Mỗi tính năng có trong trò chơi sẽ có tầm ảnh hưởng riêng đối với các bạn.
  [​IMG]


  Giao diện game Ongame Tien Len

  Tuy nhiên, để trải nghiệm được game online Ongame Tien Len, Điện thoại của độc giả cần chạy iPhone, Android trở lên. siêu phẩm game Ongame Tien Len có hệ thống tính năng phong phú, vật phẩm, vũ khí cũng không hề ít. Game hỗ trợ iPhone, Android. với chi tiết. Về cơ bản, Ongame Tien Len có nhiều đặc điểm khá giống với Game thủ thành đình đám mang tên tai game ve than. Tại sao bạn không thử chiến mobile game hấp dẫn này ngay lúc này bằng cách download ngay về máy? việc bỏ ra nhiều thời gian cày xu để nâng cấp đồ đạc và hành trang là lựa chọn hàng đầu nếu như không muốn để thất bại dù cho việc này khá là nhàm chán. game rất dễ chơi mặc dù sẽ ok hơn nữa nếu tăng độ khó lên một chút để làm hài lòng những bạn ưa thích thử thách cao. Hiệu ứng hình ảnh trong Ongame Tien Len trông khá đẹp mắt làm nức lòng bạn. Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ có thêm những cải tiến giúp Ongame Tien Len trung hòa và mượt mà hơn nữa.
   
  Tags:
Đang tải...