1. lulyluly

  lulyluly Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Dù mới bắt đầu nở rộ trên thị trường sim số, vậy nhưng sim phong thủy đang có sức lôi cuốn kỳ lạ với hàng triệu khách hàng bởi những ý nghĩa về công danh, sự nghiệp, bình an, hạnh phúc mà mỗi con số phong thủy mang lại cho người sử dụng. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chọn sim phong thủy là vật phẩm dành tặng cho những người thân yêu hay đối tác làm ăn giống như một sự trao gửi yêu thương- hi vọng!

  Những con số là một phần trong phong thủy, vận may mắn- tốt lành hay xui xẻo đều được lý giải qua các con số: từ 0-9. Kể từ đây, những con số phong thủy bắt đầu được người ta nghĩ đến và săn tìm cho bằng được những sim phong thủy, sim phong thủy số đẹp,.. thú chơi của thời đại công nghệ số đã ra đời như thế, một cách rất tự nhiên!
  Không bỏ lỡ cơ hội trời cho này, các nhà mạng lớn: Viettel, Vina, Mobile,…đã không ngừng khuấy động thị trường sim số bằng một loạt những gói dịch vụ lớn như: khuyến mại, sim số đẹp, sim phong thủy số đẹp, sim số đẹp hợp tuổi, sim phong thủy hợp tuổi,…trong đó có thể nói sim phong thủy số đẹp đang thu hút sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng.

  Bằng chứng, ngày nay khi đi đến đâu, cũng thấy nhắc đến sim số đẹp, sim phong thủy số đẹp, sim phong thủy hợp tuổi,….đặc biệt trong giới kinh doanh, làm ăn, buốn bán,…có những khách hàng đã cất công săn tìm cho bằng được một sim phong thủy số đẹp với hi vọng làm ăn ngày càng phát đạt, tấn tới với dãy số tiến lên, hay lộc phát lộc phát- 6868,... những công ty chuẩn bị thành lập cũng cố gắng tìm một sim phong thủy số đẹp, giống như để tạo lập hình ảnh, thương hiệu của công ty vậy, đồng thời với ý nghĩa mọi thứ sẽ “thuận buồm, xuôi gió”. Rồi lại có không ít khách hàng lặn lội tìm sim phong thủy số đẹp chỉ vì muốn hóa giải xui xẻo trong năm hạn của mình, và cũng người dùng sim phong thủy số đẹp một cách rất tình cờ khi được người thân hay bạn bè tặng,…
  Nên có thể nói việc sở hữu sim phong thủy số đẹp hiện nay khá đa đạng, nhưng cũng chính vì thế nó đã góp phần tạo nên sắc màu cho thị trường sim số hiện nay. Đồng thời cũng là một gia vị cho cho cuộc sống trở nên ý nghĩa, tốt đẹp hơn trong suy nghĩ của mỗi người.
   
  Tags:
Đang tải...