Sky A830 chỉ có sóng 2G không lên được 3G nhờ các bác giúp?

Thảo luận trong 'SKY A830' bắt đầu bởi thanhcong, 31/3/13.

  1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
    Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
    Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
  1. Sky 830 của e up đủ rom, về stock cũng không lên được 3G hic, lúc nào cũng chữ G, dạng như lên 2G = GPRS ,bác nào biết cách khắc phục chỉ giúp e với?
     
  2. BlackXkull

    Official Member

    12/3/13
    46
    2
    0
    Nam
    Hanoi, Vietnam
    bác bấm *#*#4636#*#* r vào thông tin điện thoại -> kéo xuống chọn WCDMA only là 3G liền
     
    2 people like this.
  3. Chọn WCDMA only là mất sóng bác ơi, có phải về stock moi chỉnh không? mình đang ở Rom ViethoaSLK ,chọn các mục khác có sóng mà chỉ lên dc 2G hix
    (lấy con 830 khác chỉnh tất cả các mục chọn đều lên được 3G :( )
     
  4. lê tùng lâm

    Newbie

    13/3/13
    22
    44
    0
    Nam
    Hanoi, Vietnam
    thử ##7593# rồi chọn wcdma+3G only xem sao
     
  5. ngockhanh.1904

    Newbie

    24/3/13
    25
    9
    0
    Nam
    bac giong em roi.luc o rom goc thi 3G cang det.up rom song mat toi 3G luon.dang phai song canh may chay 2G hang ngay.
     
  6. ngockhanh.1904

    Newbie

    24/3/13
    25
    9
    0
    Nam
    bac giong em roi.luc o rom goc thi 3G cang det.up rom song mat toi 3G luon.dang phai song canh may chay 2G hang ngay.
     
  7. sondn

    Official Member

    16/1/13
    58
    32
    0
    Nam
    Mình cũng đang gặp tình trạng chung như các bác, nhưng mình còn bi đát hơn là đến 2G cũng không có cho dù đã fix đủ kiều. Cũng đã up về rom gốc sau đó chạy lại rom có 3G trước cũng vậy.


    Screenshot_2013-04-01-13-59-55.png Screenshot_2013-04-01-14-01-10.png Screenshot_2013-04-01-14-01-24.png
     
  8. patonline85

    Senior Member

    12/2/13
    4,598
    7,604
    0
    Nam
    báo danh với a e là mình cũng dính. cứ chọn 3g only là mất sóng luôn. ##7593# . ×#×#4636#×#× kiểm tra các kiểu vẫn ko lên dc. chán. tình trạng này xảy ra từ khi máy tự nhiên roaming vào 1 buổi chiều xấu trời. hixxxx
     
    2 people like this.
  9. ngockhanh.1904

    Newbie

    24/3/13
    25
    9
    0
    Nam
    pro nào có hướng giải quyết vào giúp ae đi
     
  10. bác nào cao thủ chỉ giúp, vụ này chả biết tại phần cứng hay phần mềm hix. 2G vào goole còn không được nên chả làm ăn gì dc các bác ợ
     
  11. Mình cũng bị 1 lần , up lại rom gốc . vô chọn lại : *#*#4636#*#* , chọn global , boot vào recovery up lại rom cook . add lại APN , là llên lại
     
    4 people like this.
  12. linhshađọa

    linhshađọa Well-Known Member
    Senior Member

    18/12/12
    336
    442
    63
    Nam
    ko dc bác à ... vẫn mất sóng 3g khi để only ???
    mà imei của e toàn 0000000000000 ? đã ở rom gốc ?
     
    2 people like this.
  13. patonline85

    Senior Member

    12/2/13
    4,598
    7,604
    0
    Nam
    bạn bị mất IMEI rồi. bạn thử về stock xem có lấy lại được ko ?
     
  14. linhshađọa

    linhshađọa Well-Known Member
    Senior Member

    18/12/12
    336
    442
    63
    Nam
    e đang ở gốc đây , bản K 1.29
     
  15. patonline85

    Senior Member

    12/2/13
    4,598
    7,604
    0
    Nam
    bác thử liên lạc với anh Tungkick xem sao ? vụ mất IMEI này mình bó tay rồi. hixxxxxxxxx
     
    2 people like this.
  16. Vụ mất sóng 3G này nan giải các bác nhỉ hix
     
  17. patonline85

    Senior Member

    12/2/13
    4,598
    7,604
    0
    Nam
    mình đã khôi phục được và hiển thị sóng 3G ok.các đồng chí và các bạn thử config lại trong ##7593# như mình xem có được ko nhé :


    UP về ROM GỐC .
    1.vào *#*#4636#*#* chuyển về WCDMA Preferred
    2.vào ##7593#.chọn cái nào xong hỏi khởi động lại máy thì cứ ok nhé.
    Service Domain : Combined
    SMS Prefer Mode : CS_ONLY(ROAM)
    RRC Version : R6
    RRC Security : TICK CHỌN 2 DÒNG ĐẦU
    WCDMA/GSM Band Select : WCDMA ALL


    các trường hợp bị mất IMEI thì bó tay.
     
    20 people like this.
  18. sondn

    Official Member

    16/1/13
    58
    32
    0
    Nam
    bạn cho mình hỏi chút. Bạn đang dùng bản SKY bản nào ( S, K, hay L). Bạn up về rom gốc rồi cấu hình như vậy được luôn hay cấu hình như vậy rồi up rom cook là được.
     
  19. patonline85

    Senior Member

    12/2/13
    4,598
    7,604
    0
    Nam
    mình đang dùng A830K nhé. bác cứ config ở rom gốc. sau đó cài đặt APN mà mạng bác đang dùng. 3G lại quay trở lại nha ^^
     
    8 people like this.
  20. sondn

    Official Member

    16/1/13
    58
    32
    0
    Nam
    Cảm ơn bạn patonline85 nhé. Đã sống lại 3G rồi!
     
    2 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...