Sky a830l bị lỗi nặng xin được giúp đỡ

Thảo luận trong 'SKY A830' bắt đầu bởi magicmousehd, 3/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. magicmousehd

  Newbie

  17/4/13
  5
  0
  0
  Nam
  Tình hình là con sky a830l của e đang chạy hoàn toàn bình thường thì cách đây 2 ngày thường xuyên bị tự khởi động lại, e nghĩ là do lỗi rom nên cứ để kệ dùng tạm vì đang bận nên chưa có thời gian cài lại nhưng đến hôm sau, sau khi đổ chuông nhận một cuộc gọi thì nó tự restart lại và treo ngay tại chữ vega.
  ngay lúc đó thì máy vẫn vào được recovery và trước đó em có backup lại 1 bản rom stock rồi nên em restore lại(có full wip đầy đủ) máy lên và hoạt động bình thường được tầm 10 phút thì lại bị restart và treo tại chữ vega. e cài cài recovery và restore lại 1 lần nữa thì không được, sau khi restore xong thì máy restart và vẫn cứ treo tại chữ vega, sau lần này thì máy không còn vào được recovery 3e nữa(bấm volum+ và power cũng chỉ treo tại vega), vào fastboot cũng treo tại fastboot luôn. cuối cùng e vào s/w update để up online nhưng khi up xong thì nó cũng khởi động lại và đứng im tại chữ vega.
  tình trạng hiện tại:
  -> vào recovery 3e bị treo tại vega( volum+ và power)
  ->vào fastboot treo tại fastboot luôn( nạp recovery ko dc)
  ->vào s/w update online, up 100% xong cũng treo tại vega ko có hiện tượng gì.
  Hiện tại khả năng của e chỉ đến như vậy nên e đành bó tay, ai có cách gì hay đã từng khắc phục được trường hợp như thế này thì xin giúp e với. e cảm ơn trước ạ
   
 2. trieungoctuyen

  Senior Member

  10/1/13
  325
  334
  0
  Nam
  bạn vào được Recovery 3e không ? nếu không dc bạn vào theo cách Volume + và nguồn, khi vào con Robot ngã ngửa bạn thao tác như sau: bấm cùng lúc 2 phím Volume +, - và nhấn nhả nút nguồn (chịu khó 1 chút) máy sẽ vào dc Recovery bạn tiến hành wipe đồi khởi động lại nhé
  Chúc bạn thành công
   
 3. magicmousehd

  Newbie

  17/4/13
  5
  0
  0
  Nam
  tks bạn nhưng mình có nói rõ tình trạng nó là không vào dc 3e. bấn volum+ và power là nó treo tại vega ngay rồi không làm gì được nữa chứ nếu vào dc con robot thì đã ngon rồi.
   
 4. msmobile

  Senior Member

  10/12/12
  11,225
  8,172
  0
  Nam
  Bác mang qua cửa hàng e để kỹ thuật xem cho nhé
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...