1. hotphonevietnam

  hotphonevietnam Th.Viên Premium

  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  12
  Asus đang lên kế hoạch trình làng mẫu smartwatch đánh vào phân khúc ‘bình dân’.

  [​IMG]
  Sau loạt các sản phẩm smartwatch ‘nóng hổi’ đến từ LG, Samsung, Motorola trong sự kiện Google I/O. Asus khả năng cũng sẽ trình làng smartwatch chạy Android Wear trong năm nay.

  [​IMG]
  Theo một nguồn tin mới nhận được, Asus đang ‘ráo riết’ chuẩn bị thiết bị đeo tay thông minh (smartwatch) cho riêng mình, dự kiến sẽ ra lò vào tháng 9. Nhưng để có thể chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng và không bị lép vế với các ‘ông lớn’ Samsung hay LG, Asus hướng sản phẩm của mình với mức giá ‘bình dân’, giá của thiết bị sẽ dao động từ 99~149 USD (2 ~ 3 triệu đồng), rất phải chăng so với chiếc Gear Live của Samsung với mức giá 199USD (4.2 triệu đồng) và LG G Watch với giá 229USD (4.8 triệu đồng).

  [​IMG]
  Chiếc smartwatch của Asus sẽ sử dụng màn hình AMOLED và được bổ sung chức năng điều khiển bằng cử chỉ. Cùng diễn biến, Apple hứa hẹn cũng sẽ cho ra mắt mẫu smartwatch cho riêng mình trong năm nay, theo những đồn đoán là iWatch. Một đối thủ khác đến từ Đài Loan là HTC cũng đang chuẩn bị mẫu smartwatch với tên gọi One Wear, dự kiến sẽ trình làng trong năm nay.
   
  Tags:
Đang tải...