Smartwatch TrueSmart cấu hình mạnh, không cần kết nối điện thoại

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 24/8/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile
  Senior Member

  Smartwatch TrueSmart của Omate không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ hay món trang sức nữa mà nó đã được nâng lên một tầm cao mới khi có thể hoạt động độc lập mà không cần phải kết nối với một thiết bị smartphone nào cả.

  [​IMG]

  Truesmart trang bị giao diện tùy biến trên màn hình TFT độ phân giải 240 x 240, VXL 2 nhân Cortex-A7 có tốc độ 1,3 GHz, hỗ trợ kết nối 3G, Wi-Fi, khả năng chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP67 và trang bị máy ảnh có độ phân giải lên đến 5 Mpx. Và đáng ngạc nhiên hơn nữa, TrueSmart không phải chỉ là một mẫu concept mà là một thiết bị có thể hoạt động được. Nhà phát triển của TrueSmart đang tìm kiếm những mạnh thường quân có thể giúp đỡ họ sản xuất thiết bị này với số lượng lớn hơn và tung ra thị trường trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Ban đầu Omate dự kiến sẽ kêu gọi số vốn là 100.000 USD, nhưng nay số tiền đã được nâng lên 150.000 USD trong vòng 1 tháng. Dự kiến TrueSmart sẽ bán ra thị trường vào tháng 11 tới với giá 189 USD.
  Theo Phone Arena
   
  2 people like this.
 2. nhokcoi

  nhokcoi 115 SOS ™
  Senior Member

  1/2/13
  1,573
  1,911
  0
  Nam
  Lập trình viên gà
  Hà Nội Xi ti
  đẹp quá , cấu hình cũng khủng so với 1 chiếc đồng hồ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...