1. truongRV

  truongRV Th.Viên Premium

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  64
  Samsung Galaxy S5 LTE A và LG G3 isai là hai chiếc máy đến từ hai quốc gia Hàn Quốc và Nhật Bản, tất nhiên là nó sẽ về Việt Nam theo con đường sách tay mà thôi. Đây là hai chiếc máy mang lại rất nhiều điều thú vị cho chúng ta, cả Galaxy S5 LTE và LG G3 isai đều có màn hình 2k và trang trị trong mình khả năng chống nước.

  Samsung Galaxy S5 LTE mang lại một thiết kế dễ chịu hơn, ngoài ra máy cũng mỏng hơn một chút so với G3 isai. Mặt lưng Galaxy S5 LTE được làm nhựa nhưng được Samsung gia công rất hay làm cho cảm giác cầm cực kì thích. Còn G3 isai lại là nhựa trơn bóng nên cảm giác cầm chưa tốt.

  IMG_2922.JPG

  Còn thiết kế mặt trước thì G3 isai ăn đứt Galaxy S5 LTE, chiếc máy này được LG làm cực mỏng ở viền màn hình ở phía trên. Do đó chúng ta có một chiếc máy rất lạ mắt.

  IMG_2924.JPG

  Màn hình trên Galaxy S5 LTE ăn đứt màn hình của G3 isai, do được dùng công nghệ Super AMOLED nên S5 LTE có màn hình hiển thị đẹp và nhìn thích hơn nhiều so với LG G3 isai.

  IMG_2916.JPG

  Màn hình trên G3 isai cũng có độ phân giải 2k nhưng không được đẹp như S5 LTE, tuy nhiên đổi lại máy lại có kích thước lớn hơn cho những ai muốn trải nghiệm màn hình lớn.

  IMG_2917.JPG

  Samsung Galaxy S5 được trang bị 3GB RAM và vi xử lý Snapdragon 801 với 4 nhân, xung nhịp là 2.5GHz. Máy cho điểm số khi đo bằng Antutu cao hơn hẳn so với LG G3 isai.

  IMG_2919.JPG

  LG G3 isai cũng có vi xử lí tương tự nhưng RAM chỉ còn 2GB, nên dễ hiểu khi đo thì máy cho điểm số thấp hơn S5 LTE tuy nhiên khi chạy ứng dụng máy lại tỏ ra không thua kém bao nhiêu.

  IMG_2918.JPG

  Galaxy S5 LTE được trang bị pin 2800mAh, tuy nhiên do có màn hình nhỏ hơn G3 LTE nên máy cho thời gian sử dụng tốt hơn.

  IMG_2914.JPG

  G3 isai có dung lượng 3000mAh nhưng đổi lại màn hình lại lớn hơn. Nhưng thời gian sử dụng của máy khá ấn tượng hơn một ngày dùng với nhu cầu cơ bản.

  IMG_2915.JPG

  Kết luận

  Đây là hai chiếc máy rất tốt ở tầm giá của nó đang được bán, ngoài ra nó còn có những thứ rất vui vẻ như khả năng nhận diện vân tay và cảm biến nhịp tim trên Galaxy S5 LTE. Còn LG G3 isai thì lại có Knock on, knock off, và cả tính năng cử chỉ isai giúp bạn lắc để mở ứng dụng.

  Xem thêm video so sánh chi tiết hai chiếc máy này ở đây:   
  Tags:
  MobileCity_Support thích bài này.
 2. tomy000

  tomy000 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Knock On với Off là một mà. Màn hình Samsung tuy rực rỡ hơn nhưng nhìn lâu có cảm giác nhức mắt mệt mắt. LG thì cứ mờ mờ vậy chứ dùng lâu ko sao .
   
  truongRV thích bài này.
 3. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,146
  On là on mà off là off chứ
   
  MobileCity_Support thích bài này.
 4. msmobile_help

  msmobile_help Th.Viên Premium

  Bài viết:
  4,410
  Đã được thích:
  3,014
  2 Em một 9 , một 10
  Qúa đẹp cho các bác yêu công nghệ ạ.
   
 5. louis

  louis Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  9
  Ngon quá mấy anh mấy chị ơi...làm rom cho hai em nó nhiều thì sẽ có nhiều ng sử dụng thôi...mong chờ rom cho em lte-a quá hihi
   
  msmobile_help thích bài này.
Đang tải...