1. daohoa24

  daohoa24 Sony Xperia Th.Viên Premium

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  357
  So sánh Sony Xperia Z3 AU và Xperia Z3 Docomo với Samsung Galaxy S5 LTE-A
  Chiếc Xperia Z3 AU hay Xperia Z3 Docomo đều là hai chiếc máy giống nhau cùng có xuất sứ từ thị trường Nhật Bản và đến từ Sony, còn chiếc So sánh Sony Xperia Z3 AU và Xperia Z3 Docomo lại có xuất sứ từ Hàn Quốc. Có thể coi 2 chiếc máy của Sony kias là một và chúng ta sẽ cùng so sánh hai chiếc máy này xem sao.
  Sony Xperia Z3 có thiết kế đẹp hơn
  Sự thật là vậy, bởi vì những năm gần đây những sản phẩm của Samsung chưa bao giờ có tiếng nói ở phần thiết kế. Do đó nếu tính về thiết kế thì chiếc Xperia Z3 đã ăn đứt chiếc S5 LTE-A của Samsung. Xperia Z3 có thiết kế rất mỏng và mạnh mẽ, nó được bo tròn ở các cạnh và được làm kiểu nguyên khối nên nhìn rất đẹp. Nếu bạn thích một chiếc máy với thiết kế đẹp thì có lẽ nên chọn chiếc Xperia Z3.

  sol26_detail_07.jpg
  Sony Xperia Z3 cũng có màn hình đẹp hơn
  Sự thật thì rất phũ phàng, nhưng đó là sự thật. Bởi vì màn hình của chiếc Xperia được Sony làm cực kì tuyệt vời, màn hình chiếc máy này hoàn toàn không bị ám xanh hay ám vàng. Đây có lẽ là chiếc máy có màn hình đẹp nhất trong năm 2014, nên mặc dù màn hình của Galaxy S5 LTE-A vẫn rất đẹp vì có công nghệ Super Amoled tuy nhiên nó vẫn không thật mắt bởi vì quá rực rỡ và hơi bị ám vàng. Do đó màn hình của chiếc Xperia Z3 vẫn đẹp hơn Galaxy S5 LTE-A.

  img_intelligent-active-mode_01.png
  Sony Xperia Z3 có giá đắt hơn
  Với những thứ như thiết kế đẹp và màn hình tuyệt vời cũng như một thời gian dùng vô địch thì chiếc máy này cũng có một mức giá cao hơn chiếc Galaxy S5 LTE-A. Do đó bạn có thể đắn đo ở khoản này, tuy nhiên với mức giá đó thì bạn cũng hoàn toàn xứng đáng nếu bỏ ra để mua chiếc Sony Xperia Z3 AU và Xperia Z3 Docomo.

  Các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ bán Sony Xperia Z3 AuSony Xperia Z3 Docomo uy tín giá rẻ tại Hà Nội.
   
  Tags:
 2. chutuanvu

  chutuanvu Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  51
 3. daohoa24

  daohoa24 Sony Xperia Th.Viên Premium

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  357
  chutuanvu thích bài này.
Đang tải...