1. theone

  theone Th.Viên Premium

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  124
  Trong khi Android 5.0 dành cho dòng cao cấp vẫn chưa thấy đâu thì Sony vẫn tiếp tục mang bản cập nhật Android 4.4.4 lên mẫu máy tầm thấp Xperia E3. Hiện bản cập nhật này vẫn mang tính nội bộ, dành cho bản 3G+ mã D2202, và tất nhiên đây chính là model quốc tế. các bạn có thể download file bên dưới và cập nhật qua Flashtool.

  Phiên bản Android kitkat 4.4.4 trên xperia E3 có mã build là 18.5.A.0.26. Và chắc chắn đây sẽ là bản cuối cùng của các thiết bị Xperia trước khi Sony tung ra bản Android L cho các thiết bị cong cưng của mình.

  Bản cập nhật này nhằm chủ yếu nâng cấp & nhằm cải thiện hiệu năng cho bản 4.4.2 còn thiếu sót trước đó. Nếu bạn hay sử dụng flashtool để update firmware cho máy thì có thể tiến hành ngay hoặc nếu không có thể chờ đơi qua bản check update qua OTA.

  Xperia-E3-Android-4.4.4-315x560-Copy.png

  Theo: Sforum​
   
  Tags:
  hoanglucmobileVanPhuong™ thích bài này.
 2. mr.thjnh

  mr.thjnh Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Up cho phiplips s388 dc ko ạh
   
 3. NA1045102102

  NA1045102102 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Làm bảng hiệu đèn LED giá rẻ
  Ngày nay với công nghệ làm biển bảng quảng cáo ngày càng phát triển thì sự xuất hiện của biển bảng hiệu quảng cáo LED ma trận đang dần thay thế các loại biển quảng cáo kiểu cũ như Neon signs , biển hiệu Mica..v.v
  bang-hieu-hop-den-quang-cao.jpg
  Bảng quảng cáo bằng đèn LED là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi cửa hàng như: của hàng quần áo, cửa hàng ăn, cửa hàng điện thoại, cửa hàng tạp hóa...

  Bảng hiệu LED có giá thành rẻ, chi phí thấp mà hiệu quả đem lại cao ,là một sự lựa chọn làm thay đổi cả không gian, bề mặt của doanh nghiệp, tạo vẻ ấn tượng thu hút với người nhìn ngay từ đằng xa.

  Người dùng có thể thường xuyên cập nhật nội dung trên biển bảng quảng cáo led ma trận dễ dàng bằng phần mềm được cài đặt sẵn trên máy tính.
  Mặc dù nhà sản xuất kinh doanh thay đổi hình thức hay địa chỉ thìbien bang quang cao led chữ chạy vẫn có thể sử dụng tốt mà không phải thay đổi bất cứ hình thức bên ngoài của biển

  Bảng quảng cáo hộp đèn LED điện tử có màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày.Phù hợp với mọi địa điểm, diện tích (trong nhà, ngoài trời).
  - Độ bền lên đến 100.000 giờ.
  - Tiết kiệm điện năng, độ an toàn cao.
  - Chi phí bảo dưỡng, bảo hành thấp.
  - Thi công lắp đặt, sửa chữa ,nhanh gọn.

  Biển Bảng Quảng Cáo LED Quận Tân Bình
  Hotline:0903.747.323 Mr:Đại
  in%2Bbang%2Bron%2Cin%2Bbang%2Bron%2Bgia%2Bre%2Cin%2Bbang%2Bron%2Bquang%2Bcao.jpg
   
 4. ritaritatech

  ritaritatech Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
Đang tải...