1. traugacbeppro

  traugacbeppro Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Sự thật, hiện nay bạn đang rất hoảng sợ băn khoăn khi mà màn hình của Sony E3 của bạn xảy ra một số trục trặc dạng như lỗi cảm ứng. Bạn e ngại không biết thay màn hình Sony uy tín thì như nào? Thay cảm ứng Sony E3 chỗ nào giá cả phải chăng ?


  Trường giang hân hạnh mang đến quý vị dịch vụ thay cảm ứng Sony E3 giá rẻ, bảo hành với thời gian dài nhất thị trường với thiết bị ép tự động trong chế độ chân không tiên tiến nhất hiện nay.

  co-so-vat-chat-thay-man-hinh-smartphone.jpg

  Tham khảo ngay dịch vụ thay cảm ứng Sony E3 uy tín của Trường giang

  Đối với việc thay cảm ứng Sony E3, Hoàng Xuân bạn hoàn toàn an tâm, hãy xem ngay hình ảnh cảm ứng Sony E3 thực tế tại cửa hàng chúng tôi đang cung cấp


  man-hinh-cam-ung-sony-m2-chinh-hang.jpg
  Thay màn hình sony chính hãng đảm bảo không làm hàng nhái

  QUY TRÌNH THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG SONY E3 CỦA TRƯỜNG GIANG

  Đầu tiên: Nhân viên sửa chữa của Hoàng Xuân nhận máy từ các bạn và check các tính năng của smartphone và lấy thêm thông tin gây ra hư hỏng màn hình. Tiếp theo tiếp tân của Hoàng Xuân sẽ đưa ra kết luận về lỗi màn hình đồng thời báo cho khách số tiền cần thanh toán để thay mặt kính Sony E3.

  Tiếp theo: Máy của bạn sẽ được thay màn hình trự tiếp ngay tại chỗ trước sự theo dõi của các bạn
  Kế tiếp: Nhân viên tiếp nhận của Trường giang sẽ kiểm tra lại cảm ứng một lần nữa trước khi trao lại cho khách

  Bước 4: Trao máy cho khách, cùng khách hàng kiểm tra lại màn hình một lần nữa. Trường giang sẽ chỉ trao lại máy cho khách khi khách đã hoàn toàn hài lòng về smartphone của mình, sau đó viết giấy bảo hành 3 tháng ( Bảo hành lâu nhất thị trường) cho màn hình cảm ứng Sony E3 .


  Lưu ý: Đến với Trường giang, nếu khách hàng có thời gian có thể ngồi tại cửa hàng và chứng kiến trực tiếp quy trình thay màn hình cảm ứng Sony E3 của chúng tôi. Còn nếu khách hàng không có thời gian, chúng tôi sẽ in phiếu nhận máy và hẹn quý khách ngày giờ quý khách đến nhận máy ( thường chỉ sau khoảng 1-2h).  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...