1. ChoiMobile

  ChoiMobile Admin Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  569
  Đã được thích:
  594
  Bộ linh kiện bao gồm ống kính và cảm biến gắn vào điện thoại nhưng giao tiếp qua kết nối không dây và NFC.
  honami-1374478356_500x0.jpg
  Sony Honami có thể trình làng cúng bộ ống kính rời.
  Theo Sonyalpharumors, Sony đang có kế hoạch tạo bước đột phá cho xu hướng chụp ảnh trên điện thoại di động. Trong khi cảm biến ngày càng được làm tốt hơn cũng như số "chấm" cao hơn thì chất lượng ống kính lại ít có sự thay đổi. Hệ thống quang học luôn đòi hỏi một kích thước khá lớn để nâng cấp chất lượng. Nhưng yêu cầu này sẽ khiến các dòng điện thoại muốn chụp hình tốt sẽ có kích thước khá lớn.
  Chính nhược điểm này đã khiến Sony quyết định nghiên cứu bộ ống kính rời cho điện thoại. Tuy nhiên, điểm khác biệt là hãng còn tích hợp thêm vào bộ linh kiện rời này một cảm biến riêng. Nguồn tin cho biết, Sony sẽ ra mắt bộ ống kính rời cùng mẫu điện thoại mới mang tên mã Honami.
  Bộ linh kiện tuy được gắn vào điện thoại khi cần nhưng sẽ giao tiếp qua kết nối không dây và NFC. Nếu các tin đồn là chính xác, ống kính mang thương hiệu Zeiss sẽ là lời đảm bảo về chất lượng cho người dùng.
  Mẫu điện thoại Sony Honami cảm biến 20 "chấm" dự kiến sẽ trình làng vào tháng 9 tới đây. Giới chuyên gia kỳ vọng linh kiện độc đáo mà Sony đang nghiên cứu cũng xuất hiện cùng thời điểm.
  Hoài Anh
  [​IMG]
   
  Tags:
  fanyan thích bài này.
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  ko bít Nó Có dùng cho các loại khác ko

  Gửi từ IM-A860K của tôi
   
Đang tải...