Sony Xperia Z1 Compact bị lỗi đèn flash

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi LuuBaoNgan3110, 7/2/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android
  Senior Member

  Ra đời cách đây ít lâu nhưng phiên bản thu gọn của chiếc điện thoại Xperia Z1 là Z1 Compact đã bị nhiều người dùng phản ánh vì một lỗi liên quan đến đèn flash máy ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp.  [​IMG]


  Theo nhiều ý kiến trên các diễn đàn công nghệ lớn như Android-Hlife và forum Sony Mobile thì vấn đề xảy ra khi người dùng chụp ảnh vào ban đêm hoặc ở những nơi có ánh sáng yếu. Hiện tượng trông giống như ánh sáng phát ra từ đèn flash ở mặt sau của điện thoại bị khúc xạ trở lại vào ống kính, gây ra một số hình ảnh khá nhợt nhạt.

  Tuy nhiên vấn đề này dường như chỉ phát sinh ở phiên bản màu hồng chứ không ảnh hưởng đến các bản màu đen, xám trắng và vàng. Hiện tại người dùng đang trông chờ Sony phát hành một bản cập nhật phần mềm để giải quyết triệt để vấn đề nêu trên. Trong trường hợp lỗi là do phần cứng thì có lẽ Sony phải tính đến phương án bồi thường hoặc đổi sản phẩm khác cho khách hàng.

  Theo TalkAndroid
   
  4 people like this.
 2. dokyson

  dokyson Administrator
  Thành viên BQT Administrator

  9/12/12
  18,143
  37,713
  0
  Nam
  Lỗi nhỏ ấy mà
   
  2 people like this.
 3. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android
  Senior Member

  - Lỗi nhõ cũng làm cho nó mất điểm ^^
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...