Sony Xperia Z3 lộ diện nhiều hình ảnh thực tế mới

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi chap, 6/8/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. chap

  Senior Member

  4/7/14
  172
  115
  0
  [​IMG]
  Vài tuần trước, chúng ta đã thấy sự xuất hiện những hình ảnh được cho là của Xperia Z3 Compact thì hôm nay, trên mạng lại xuất hiện thêm vài hình ảnh về thiết bị chủ lực của Sony vào cuối năm là Xperia Z3. Có thể về thiết kế Xperia Z3 cũng sẽ có kiểu dáng như nhiều thiết bị trước. Có nắp đậy để che các cổng microSIM, microSD và cổng microUSB nhằm giúp máy chống thấm nước tốt hơn.
  Camera ở mặt sau vẫn có ống kính G Lens và đèn flash LED, tuy nhiên số "chấm" vẫn chưa rõ ràng (XX.X MP), như vậy nhiều khả năng Sony sẽ sử dụng cảm biến 20.7MP đã được trang bị trên chiếc Xperia Z2 trước.
  Viền cạnh màn hình sẽ mỏng hơn một chút so với Xperia Z2. Thật không may những hình ảnh này không cung cấp số đo về kích thước của thiết bị.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sony đã công bố Xperia Z1 tại IFA và Xperia Z2 tại MWC và một lần nữa. Thời điểm của IFA đã gần kề và Sony cũng đã lên kế hoạch cho một sự kiện ngày 03 Tháng Chín sắp tới để công bố các thiết bị mới của mình trong cuối năm nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...