1. socmobile74vong

  socmobile74vong Th.Viên Premium

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  17
  Sony Xperia Z3 và Z3C đã có thể đặt hàng, kèm nhiều khuyến mãi

  Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact là hai sản phẩm cao cấp nhất của Sony tính tới thời điểm hiện tại. Bộ đôi vừa mới được Sony cho ra mắt tại hội chợ triển lãm IFA đầu tháng 9. Mới đây, trên trang website Sony Việt Nam đã có thông báo đặt hàng trước sản phẩm đi cùng nhiều khuyến mãi.

  Sony Việt Nam đã có thông báo về việc đặt hàng trước Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact (bản thu nhỏ từ Z3), thông qua Sony Center cũng như các cửa hàng đại lý phân phối chính hãng.

  Là sản phẩm cao cấp nhất của Sony, Xperia Z3 được tung ra nhằm thay thế "đàn anh" Z2. Tuy không có nhiều sự khác biệt về phần cứng nhưng Xperia Z3 mang nét thiết kế hoàn toàn mới. Viền nhôm chạy dọc các cạnh được Sony thiết kế lại bo tròn hơn, nhằm giảm sự khó chịu, cấn tay khi sử dụng thời gian dài. Tất nhiên, sản phẩm vẫn đi kèm khả năng chống nước, bụi, tương tự các sản phẩm thuộc dòng họ "Z" cao cấp.

  [​IMG]

  Xperia Z3 - Sản phẩm mang tính flagship cao cấp nhất của Sony hiện nay.

  Xperia Z3 Compact là một phiên bản khác của Xperia Z3. Khác mới khái niệm một số hãng vẫn dùng phiên bản "kế thừa" để rút gọn kích thước màn hình lẫn phần cứng. Sony sử dụng Z3 Compact như một hướng đi riêng, "giảm kích thước nhưng vẫn giữ nguyên cấu hình". So với Xperia Z3 thì Z3 Compact giảm kích thước màn hình từ 5.2 inch (1920x1080 pixels) xuống còn 4.6 inch (720x1280 pixels), Ram giảm 3GB còn 2GB và pin là 2600 mAh.

  [​IMG]

  Xperia Z3 Compact - bản thu nhỏ của Z3 với cấu hình mạnh mẽ.

  Z3 Compact thích hợp hơn với khách hàng không muốn sử dụng điện thoạimàn hình to nhưng vẫn muốn có cấu hình mạnh, chất lượng tốt cùng khả năng chống nước, bụi.

  Giá sản phẩm được đăng tải trên website Sony Việt Nam:

  Xperia Z3: 16,99 triệu đồng + dock sạc + tai nghe Sony chống ồn.

  Xperia Z3 Compact: 13,99 triệu đồng + tai nghe headphone Sony + tai nghe bluetooth Sony + 2 năm bảo hành chính hãng.
   
  Tags:
Đang tải...