1. daohoa24

  daohoa24 Sony Xperia Th.Viên Premium

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  357
  Sự khác nhau giữa Sony Xperia Z3 AU, Xperia Z3 Docomo và Sony Xperia Z3 quốc tế là gì.

  Chiếc Xperia Z3 AU, Xperia Z3 Docomo hiện tại đang được rất nhiều cửa hàng phân phối, tuy nhiên có nó có khác biệt gì so với hàng quốc tế không? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người hỏi bởi vì chúng có mức giá chênh nhau khá nhiều.

  Không có khác biệt về phần cứng

  Chiếc Xperia Z3 AU, Xperia Z3 Docomo vẫn hoàn toàn được trang bị một cấu hình tương tự như chiếc Z3 Quốc tế, và cả thiết kế cũng vậy. Nên bạn có thể yên tâm rằng sẽ không có bất cứ sự khác biệt nào trên chiếc máy này, và với một mức giá tốt hơn thì bạn vẫn có trong tay một chiếc máy với thiết kế đẹp và màn hình thuộc hàng xuất sắc nhất hiện nay. Đi kèm đó là một vi xử lý Snapdragon 801 với 4 nhân, xung nhịp đạt tốc độ 2.5GHz và có 3GB RAM đi kèm.

  Và cũng không có sự khác biệt về phần mềm

  Sự khác biệt ở phần mềm là do nhà mạng làm, vì với nhà mạng AU thì họ sẽ cho thêm một số phần mềm của họ vào và vô tác dụng ở Việt Nam. Tuy nhiên khi về Việt Nam thì chúng ta thì sẽ được các cửa hàng bán ra kèm luôn một bản rom quốc tế đã fix hết lỗi lặt vặt liên quan tới bản rom gốc của chiếc máy đó. Do đó có thể thấy chúng gần như không có khác biệt gì về phần mềm ở trên chiếc máy này.

  Khác nhau duy nhất về giá

  Có lẽ sự khác biệt duy nhất ở đây là giá, chiếc máy bản quốc tế có giá gần 12 triệu đồng, tuy nhiên chiếc máy phiên bản của nhà mạng AU hay Docomo thì có giá tốt hơn rất nhiều khi chỉ ở mức gần 11 triệu đồng. Vậy có thể thấy bạn nên chọn chiếc Xperia Z3 AU, Xperia Z3 Docomo để có mức giá tốt hơn.
  Xem thêm: Địa chỉ bán Sony Xperia Z3 Au uy tín giá rẻ tại Hà Nội
   
  Tags:
  dokyson thích bài này.
 2. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,146
  Tóm lại 1 câu là giá ngon hơn còn y chang quốc tế
   
  daohoa24 thích bài này.
 3. daohoa24

  daohoa24 Sony Xperia Th.Viên Premium

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  357
  đúng rồi anh ạ :D
   
 4. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,146
  Mà con này chạy sang ROM quốc tế đc ko nhỉ
   
Đang tải...