Sự khác nhau giữa Z3 AU và Z3 Quốc tế là gì?

Thảo luận trong 'Sony Xperia Z3, Z3 Compact' bắt đầu bởi truongRV, 9/1/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. truongRV

  Senior Member

  29/1/13
  123
  121
  0
  Nam
  Phu-Li, Hà Nam, Vietnam
  Sự khác nhau giữa Sony Xperia Z3 AU, Xperia Z3 Docomo và Sony Xperia Z3 quốc tế là gì.

  Anh em xem video rồi cho ý kiến nhé:  Chiếc Xperia Z3 AU, Xperia Z3 Docomo hiện tại đang được rất nhiều cửa hàng phân phối, tuy nhiên có nó có khác biệt gì so với hàng quốc tế không? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người hỏi bởi vì chúng có mức giá chênh nhau khá nhiều.

  Không có khác biệt về phần cứng

  Chiếc Xperia Z3 AU, Xperia Z3 Docomo vẫn hoàn toàn được trang bị một cấu hình tương tự như chiếc Z3 Quốc tế, và cả thiết kế cũng vậy. Nên bạn có thể yên tâm rằng sẽ không có bất cứ sự khác biệt nào trên chiếc máy này, và với một mức giá tốt hơn thì bạn vẫn có trong tay một chiếc máy với thiết kế đẹp và màn hình thuộc hàng xuất sắc nhất hiện nay. Đi kèm đó là một vi xử lý Snapdragon 801 với 4 nhân, xung nhịp đạt tốc độ 2.5GHz và có 3GB RAM đi kèm.

  Và cũng không có sự khác biệt về phần mềm

  Sự khác biệt ở phần mềm là do nhà mạng làm, vì với nhà mạng AU thì họ sẽ cho thêm một số phần mềm của họ vào và vô tác dụng ở Việt Nam. Tuy nhiên khi về Việt Nam thì chúng ta thì sẽ được các cửa hàng bán ra kèm luôn một bản rom quốc tế đã fix hết lỗi lặt vặt liên quan tới bản rom gốc của chiếc máy đó. Do đó có thể thấy chúng gần như không có khác biệt gì về phần mềm ở trên chiếc máy này.

  Khác nhau duy nhất về giá

  Có lẽ sự khác biệt duy nhất ở đây là giá, chiếc máy bản quốc tế có giá gần 12 triệu đồng, tuy nhiên chiếc máy phiên bản của nhà mạng AU hay Docomo thì có giá tốt hơn rất nhiều khi chỉ ở mức gần 11 triệu đồng. Vậy có thể thấy bạn nên chọn chiếc Xperia Z3 AU, Xperia Z3 Docomo để có mức giá tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...