1. darker

  darker Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  14
  Bác nào có pass của bản TNT V3 FIXED cho mình xin với, đang cần lắm lắm.

  Tks ạ!
   
 2. quan_1611

  quan_1611 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  5
  Các bác cho e xin pass download rom TNT v3 đc k ạ :(
   
 3. tung.tung

  tung.tung Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Cho e hỏi ngoài lề chút, bác nào có con này màu trắng chết main hoặc nguồn không bán cho e cái xác.
   
 4. S.Students

  S.Students Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Cảm ơn anh em!
   
 5. hoan lazy

  hoan lazy Thành Viên Mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  e đang dùng e su 640 này bản rom ICS 4.0.4 dùng mượt nhưng pin tụt nhanh quá thế là e up rom gốc v30D 4.1 pin dùng thì ok hơn bản 4.0.4 nhưng sao máy dùng có vẻ chậm hơn ak, độ trễ cao,ví dụ vào chỗ bàn phím số để gọi phải chờ 3s mới vào đươc trong khi trước đo vào phát đươc luôn
   
 6. hoan lazy

  hoan lazy Thành Viên Mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  mak sao e tải bản rom v4 hok đươc nhỉ,tải 2 lần đều disconnect trong khi mạng e vào vẫn bình thường (k phải do mạng)
   
 7. haiaudiopro

  haiaudiopro Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Cám ơn chủ thớt nhiều lắm...
   
 8. luyenmobile

  luyenmobile Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  5
  sao rom gốc của con này không dowload được ạ
   
 9. Đan Trần

  Đan Trần Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  có ai có pass của tnt v3 không? nếu có cho mình xin pass với nha, tks mọi người nhiều.
   
 10. trkient8

  trkient8 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Doanh nghiệp Việt cần tư duy tiếp cận thị trường hàng tỷ người!​
  Qua khảo sát, 52% doanh nghiệp Thái Lan khi được hỏi về TPP đã trả lời đó là cơ hội thị trường 900 triệu dân của ASEAN, nhưng có tới 60% doanh nghiệp vừa và nhỏ ít quan tâm và không biết hiệp định thương mại tự do sẽ ảnh hưởng thế nào đến doanh nghiệp.

  Đối thoại với DN trong diễn đàn CEO Việt Nam 2015, ông Trần Tuấn Anh, Thứ trưởng Bộ Công thương đánh giá: "Dù rất nhiều số lượng thống kê cho thấy rất ít DN quan tâm đến TPP, nhưng rất nhiều DN xuất nhập khẩu hiểu rõ vấn đề này và có sự tăng trưởng rõ rệt trong bối cảnh hội nhập. Đến 2018, VN phải dỡ bỏ tất cả các hàng rào thuế quan, chúng ta đã hội nhập toàn cầu rồi dù muốn hay không, phải nghĩ đến thách thức lớn hơn cả 900, đó là thị trường cả tỷ người của thế giới, với hàng loạt hiệp định khác đang chuẩn bị ký kết.

  [​IMG]

  Ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp mía đường, chăn nuôi, chế biến nông sản đến 2018 sẽ chịu thách thức lớn nếu chúng ta không đổi mới công nghệ. Các ưu đãi của Chính phủ phải thực thi trong cam kết của hội nhập. Chính phủ phải hỗ trợ DN trong việc tạo lập môi trường kinh doanh minh bạch, hướng tới tương lai chứ không chỉ là giải quyết hiện tại, cải cách DN Nhà nước, cải cách hành chính, hoàn thiện môi trường đầu tư. Vai trò của Nhà nước phải làm tốt nhiệm vụ điều phối chung. Hạn chế lớn nhất hiện nay chính là công tác chuyen phat nhanh tu Thai Lancủa chính phủ trong hội nhập đến cộng đồng DN và người dân nói chung”

  Nhấn mạnh sự thay đổi quyết định chính là tư duy, tầm nhìn, ông Phạm Phú Ngọc Trai cho biết: “Chúng ta đang ở một hòn đảo, ngoài kia là biển khơi, không còn cách nào khác chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn, thông minh hơn, và làm khác đi. Một thời gian rất dài chuyển đổi từ kinh tế bao cấp sang hội nhập, tư duy cho và nhận của bao cấp vẫn ảnh hưởng nặng nề. Nhà nước cần phải quan tâm hơn nữa vào sự đóng góp của kinh tế tư nhân. Đừng tạo ra sự ỷ lại của các DN Nhà nước. Nói cải cách, coi kinh tế tư nhân là dẫn đầu trong cấu trúc của nền kinh tế, phải có chính sách để hỗ trợ nó chứ. Có đại diện Bộ Tư pháp và Bộ Công thương ngồi đây, phải có kiến nghị cụ thể cho chính phủ để có được những chính sách phù hợp”

  Chị Cao Ngọc Dung, Tổng giám đốc PNJ cho biết: “ Hầu như ASEAN vẫn ở đâu xa lắm, sự tuyên truyền cho DN hiểu mình đang ở đâu trong cộng đồng lớn vẫn còn rất mơ hồ. Nếu các hiệp hội hoạt động mạnh sẽ giúp cho DN thấy được những nguy cơ trong hội nhập. Với PNJ, tư duy 600 đã có từ lâu, mặc dù sản lượng xuất khẩu không lớn, nhưng các nhà cung cấp của chúng tôi là ở ngoài VN. Xuất phát từ 20 năm trước các nhà xuất khẩu đã quan tâm đến thị trường 60 này. Nhờ kiểm soát được thị trường nội địa, PNJ đã bước ra thế giới bằng con đường tiểu ngạch. Đây là cơ hội lớn nếu chúng ta biết định hướng đúng. Lo nhưng đừng có sợ, vì người VN rất cần cù, trình độ của những người trí thức trẻ cạnh tranh được với khu vực. Tuy nhiên nếu không bình tâm để xây dựng chiến lược đúng, giữ được thị phần nội địa mà chỉ ngồi đó lo lắng thì đó mới chính là nguy cơ”

  Nhìn vào những thách thức lớn về chiến lược, nguồn vốn, quản trị, nhân tài, kết nối và tạo mạng lưới… bà Cao Ngọc Dung nhấn mạnh thách thức lớn nhất với DN là thiếu chiến lược, thiếu nhân tài. “Làm sao cho nhân tàì của mình gắn bó, có trình độ theo kịp thế giới, phải có chế độ đào tạo thường xuyên và xây dựng văn hóa riêng biệt”, bà Dung nói

  Ông Hans Paul Burkner cũng nhấn mạnh vấn đề con người: “Vấn đề ở đây là hãy thực tế hơn một chút. Phải hiểu năng lực, vị thế, cơ hội của mình để có hành động cụ thể. Phải biết mình ở đâu trong thị trường hàng tỷ người, và tập trung vào thế mạnh của mình. Thế mạnh cạnh tranh phụ thuộc vào chính DN, để làm sao có sản phẩm tốt hơn. Làm sao huy động được tất cả mọi nguồn lực để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho thị trường ASEAN. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là con người, nếu có chiến lược tốt mà không có đội ngũ con người sẽ không thể thành công. Bài học của Hy Lạp vẫn còn nóng hổi tính thời sự”.

  Nguồn: bizlive.vn
   
Đang tải...