su760 cấp cứu. có ai giúp em với

Thảo luận trong 'Optimus 3D, 3D cube, 3D max' bắt đầu bởi numberfour, 3/4/13.

  1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
    Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
    Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
  1. numberfour

    Senior Member

    em có 1 con su760 ấn nhầm vào phần fomart system giờ nó treo lg có backup mà không làm gì được giờ có ai biết cách nào chỉ em với up rom gốc thì chỉ đến được đoạn này thôi đã chọn 3GCQT và DIAG

    18:52:29 : CDMA: wParam = 2004, lParam = 5
    18:52:29 : Model Dll Msg Not Found(2004, 5)
    18:52:49 : CDMA: wParam = 2004, lParam = 6
    18:52:49 : Model Dll Msg Not Found(2004, 6)
    18:52:54 : CDMA: wParam = 2004, lParam = 7
    18:52:54 : Model Dll Msg Not Found(2004, 7)
    18:52:54 : CDMA: wParam = 2007, lParam = 0
    18:52:54 : Model Dll Msg Not Found(2007, 0)
    18:52:54 : CDMA: wParam = 2010, lParam = 3002
    18:52:54 : Model Dll Msg Not Found(2010, 3002)
    có sửa được lỗi này không nhỉ có cách nào cho nó lên được không nhỉ vẫn vào recovery và download mod bình thường nhưng restore không được
     
  2. dokyson

    dokyson Administrator
    Thành viên BQT Administrator

    9/12/12
    18,143
    37,713
    0
    Nam
    Bạn down phần mềm khác về chạy nhé. Có thể lỗi phần mềm chạy chứ ko phải do máy
     
    2 people like this.
  3. hsrose

    hsrose Well-Known Member
    Senior Member

    10/12/12
    2,345
    2,689
    113
    Nam
    Giai Phap Android
    HCM
    Su760 không dùng phần mềm kdz để flash rom được bạn nhé
     
    2 people like this.
  4. numberfour

    Senior Member

    ơ trước em chạy được bằng kdz mà sao bây giờ lại không chạy được nữa nhỉ anh có tool nào chạy con này được không chia sẻ em với. giờ con này em làm nó lên rùi nhưng mà vẫn lỗi như ban đầu. đang 2.3.5 mà chạy lại để up bản rom không lỗi mà không tài nào chạy được.
     
  5. hsrose

    hsrose Well-Known Member
    Senior Member

    10/12/12
    2,345
    2,689
    113
    Nam
    Giai Phap Android
    HCM
    Lên 4.0.4 tốt nhất nên dùng lg smartflash, khuyến cáo hạn chế downgrade su760
     
    2 people like this.
  6. numberfour

    Senior Member

    em chưa hạ lần nào nhưng mà giờ lên 4.0 có 3g không anh máy này đang mất 3g camera thì lỗi. em muốn up lại bản 2.3.5 gốc xem thế nào mà không được chán quá
     
  7. numberfour

    Senior Member

    anh có phần mềm nào chỉ em với.
     
  8. dokyson

    dokyson Administrator
    Thành viên BQT Administrator

    9/12/12
    18,143
    37,713
    0
    Nam
    Bạn đang dùng phần mềm nào
     
    2 people like this.
  9. numberfour

    Senior Member

    thank anh quan tâm em làm được rùi cho lên 4.0.4 dùng smartflash tool nhanh và đơn giản hơn kdz lại tìm được bản việt hóa giờ em nó dùng rất ook không có chỗ nào chê cả
     
  10. Nguyễn Long Hải

    Newbie

    16/3/13
    1
    0
    0
    Nam
    Lỗi này hình như đổi tên file kdz là được.
    VD: v30b_00.kdz --> V30B_00.kdz
    Mình đã bị 1 lần rồi.
     
  11. After Dead

    Official Member

    4/1/13
    42
    31
    0
    Nam
    2 people like this.
  12. numberfour

    Senior Member

  13. After Dead

    Official Member

    4/1/13
    42
    31
    0
    Nam
    Các vấn đề về SU 760 A/E cứ thoải mái liên hệ theo mail của mình
    tan.nguyen@viendidong.com

    mình sẽ reply + link tải các chương tình đính kèm cho các bạn cứu e SU 760 này hoàn thiện nhất :)
     
    6 people like this.
  14. vuhoangpro1

    Official Member

    14/3/13
    69
    103
    0
    Nam
    Cảm ơn bác rất nhiều ^^, em gửi mail cho bác rồi đấy ạ
     
    4 people like this.
  15. cinderellamanpt

    Newbie

    18/4/13
    20
    2
    0
    Nam
    up
    trc e dug s1 e la fan cua a vu hoang day hjhj
     
    2 people like this.
  16. cinderellamanpt

    Newbie

    18/4/13
    20
    2
    0
    Nam
    bay gio dang dung lg lu6200 ui ma hơi lắm lỗi hjuhjju
     
  17. cinderellamanpt

    Newbie

    18/4/13
    20
    2
    0
    Nam
    bjo mun đổi sang optimus 3d su760 moi nguoi thay duoc ko ak
     
  18. cinderellamanpt

    Newbie

    18/4/13
    20
    2
    0
    Nam
    su760 có lắm lỗi ko ak .camera chup dep ko ak
     
  19. numberfour

    Senior Member

    bản việt hóa thì ổn không lỗi lầm gì. camera cũng được
     
  20. mylove2882

    Newbie

    17/4/13
    13
    0
    0
    Nam
    bác nào chán dùng su760 thì gl ngang với su660 với em nhé
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...