Sữa chữa iPhone|Lỗi iPhone bị hỏng nút Home

Thảo luận trong 'Thảo luận/tư vấn phần cứng & sửa chữa' bắt đầu bởi luuhoanghuy93, 18/8/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Sữa chữa iPhone|Lỗi iPhone bị hỏng nút Home

  Có nhiều nguyên nhân lây ra tình trạng này như nút Home khi sử dụng lâu ngày sẽ bị bám bụi dẫn đến nút Home bị lờn hoặc cũng có thể do thiết kế nút Home của Iphone chỉ có một chức năng chính nên khi người dùng bấm liên tục vào nút Home sẽ khiến nó dễ bị hỏng. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể cài thêm ứng dụng Ihome để sử dụng chức năng như nút

  Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp trong việc sửa chữa các sản phẩm điện thoại nói chung và dòng máy Iphone nói riêng cùng trang thiết bị chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục những lỗi trên chiếc Iphone yêu quý của bạn một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

  Nút Home iPhone sau một thời gian sử dụng thường sẽ có một số vấn đề với biểu hiện dễ thấy nhất là khi người dùng chạm tay liên tục vào nút Home nhưng ấn lại mất tác dụng.

  Home trên phía cuối của màn hình cảm ứng. Ngoài ra bạn cũng có thể tháo nút Home ra và dùng axeton chùi sạch cũng có thể khắc phục tạm thời vấn đề liệt nút Home.

  Tuy nhiên những cách trên chỉ là biện pháp tạm thời trong thời gian ngắn sẻ bị lại nên để có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này bạn nên đem máy đến Huy Dũng mobile để chúng tôi có thể kiểm tra và sửa chữa và được bảo hành 12 tháng
  [​IMG]

  Dịch vụ Huy Dũng Mobile cung cấp
  • Thay cụm nút home iphone 4
  • Thay cụm nút home iphone 4s
  • Thay cụm nút home iphone 5
  • Thay cụm nút home iphone 5s
  • Vệ sinh nút home iPhone

  Đến với Huy Dũng mobile chắc chắn bạn sẽ được nhận những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành tốt nhất.

  Nguồn: Huy Dũng Mobile, Blog: http://blog.huydungmobile.com . Liên hệ để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trực tiếp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...