1. 38A7_247TDHN

  38A7_247TDHN Thành Viên Mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điện thoại di động LG L180[/b] đang là chiếc điện thoại tầm trung được nhiều người sử dụng nhất bây giờ. Với những điểm nhấn vượt trội như: màn hình to (4.7 inch), cấu hình khủng ram 2G, giá chỉ chưa đến bốn triệu đồng LG F 180 thực thụ là 1 chiếc điện thoại thông minh nên mua nhất hiện thời.

  Điểm yếu là màn hình LG F180 dễ bị rạn, vỡ, cảm ứng bị mất, loạn… sau những lần vô tình bị rơi, bị đè nén hay va với các dụng cụ khác và để khắc phục được chỉ có cách thay mặt kính cảm ứng LG mới.Đây cũng là vấn đề rất phổ biến đối với những chiếc smartphone màn hình to hiện giờ

  Hiện giờ trên thị trường có khá nhiều hệ thống thay thế sữa chữa di động nhưng điều luôn khiến người dùng phải cân nhắc tới chính là chất lượng và giá cả.

  Trường Giang Mobile là một hệ thống chuyên sửa chữa,thay thế linh phụ kiện điện thoại trên toàn quốc, luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thay màn hình lấy ngay

  Đến với Trường Giang Mobile:

  Thay màn hình LG F180 với giá rẻ nhất bây giờ, các bạn sẽ chẳng thể tìm được địa điểm nào có giá thay màn hình LG F180 rẻ hơn.
  Linh kiện được lấy chính gốc từ Korea, nguyên mẫu zin 100%.

  1 đổi 1 trong vòng 1 tuần: trong vòng 7 ngày nếu màn hình, cảm ứng bị lỗi hoặc có trục trặc hoặc chỉ cần bạn không thích Trường Giang Mobile sẽ hoàn lại tiền 100% hoặc đổi lại, thay lại linh kiện khác cho bạn.


  Các bạn được hưởng các ưu đãi, sự kiện khuyến mãi của Trường Giang theo từng đợt, ngày lễ...

  Hãy đến với địa chỉ gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc ( Hà Nội, Hải Phòng, Tuyên Quang, Sài Gòn, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình,Nghệ An…) để được tư vấn và sữa chữa thay thế cho chiếc chiếc LG Otimus G F180 của bạn.
  dia_chi_thay_man_hinh_truong_giang.jpg
  Nguồn: http://manhinhmobile.igsm.vn/2014/10/11/thay-man-hinh-lg-f180-gia-re.html
   
  Lần sửa cuối: 29 Tháng 10 2014
  Tags:
Đang tải...