Sửa iphone 5 lỗi mất sóng tại Hà Nội, Tp HCM

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi unlockdtdd, 4/8/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. unlockdtdd

  Official Member

  21/5/13
  82
  4
  0
  Nam
  Không phải lúc nào mạng 3g, wifi cũng có sẵn và ổn định để cho bạn sử dụng các ứng dụng Viber, Zalo, Skype, Wechat để thực hiện cuộc gọi miễn phí do đó mạng 2g với chức năng nghe gọi mặc định có sẵn trên Iphone 5 luôn được sử dụng nhiều nhất.

  Iphone 5 của Apple được ra mắt năm 2012 và đã trở thành thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc liên lạc hàng ngày của bất kỳ ai là tín đồ Apple và đang sở hữu chú dế này. Thế nhưng một khi chiếc iPhone 5 của bạn đang sử dụng lại rất yếu sóng hoặc thường xuyên mất sóng thì sẽ khác. Điều này đã gây nhiều cản trở trong công việc liên lạc hàng ngày của bạn khi không thể có cuộc gọi ổn định rõ ràng, không thể liên lạc khi có việc quan trọng với bạn bè, đối tác hoặc người thân trong gia đình.

  Iphone-5-mat-song.jpg
  Có thể nói Iphone 5 lỗi mất sóng rất hay gặp ở các máy đã có tiền sử rơi đất, bị va đập mạnh hoặc dính nước. Mặc dù ngay sau khi gặp các rủi ro thì iPhone 5 sẽ không bị mất sóng liền nhưng khả năng các ic phần sóng như công suất, trung tần có thể đã không còn hoạt động bình thường nữa. Đến một thời điểm nhất định chiếc iPhone của bạn sẽ lâm vào trạng thái báo Searching (tìm kiếm) hoặc báo no network, no service (không có sóng) v.v…

  Iphone-loi-khong-co-song.jpg

  Iphone-song-yeu.jpg

  Việc iphone 5 bị lỗi mất sóng này cũng không có gì lạ, bởi vì không một dòng điện thoại xịn nào mà lại không gặp lỗi khi gặp các nguyên nhân rủi ro như trên cả. Cho dù cấu hình mạnh, bền, giá thành cao thì chắc chắn một lúc nào đó cũng phải phát sinh một số lỗi. Và lỗi mất sóng này là một trong những lỗi hay gặp nhiều đối với những người đang xài điện thoại đặc biệt là những chiếc iphone 5 đã được xài khá lâu và có tiền sử gặp những rủi ro ngoài ý muốn.

  Khi gặp iphone 5 bị lỗi sóng bạn hãy thử các phương pháp sau:

  - Tắt máy đi bật lại.
  - Tháo sim ra lau chùi sim, lắp lại sim hoặc thay thử sim khác.
  - Bật chế độ máy bay 5-10 giây rồi tắt và đăng nhập mạng lại.
  - Tìm vị trí có sóng mạnh hơn.
  - Khôi phục cài đặt mạng hoặc chạy lại phần mềm.
  Nếu điện thoại iphone 5 gặp các lỗi phần cứng thì các mẹo trên sẽ không thể giúp bạn sửa iphone 5 mất sóng mà bạn sẽ phải mang đến trung tâm bảo hành hoặc các địa chỉ sửa chữa iphone 5 uy tín, chuyên nghiệp.

  Hiện tại, ngoài dịch vụ sửa điện thoại samsung thì Vietfones mobile cũng có cung cấp các dịch vụ sửa chữa iphone 5 tại Hà Nội và Tp HCM. Việc khắc phục tình trạng iPhone 5 lỗi sóng hoặc sửa iphone 5 mất sóng được diễn ra hàng ngày đối với đội ngũ kỹ thuật chuyên iPhone của chúng tôi. Linh kiện thay thế chính hãng Apple, kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm từ 2007. Chúng tôi đảm bảo hoàn tất dịch vụ sửa chữa iPhone 5 lỗi sóng trong thời gian nhanh nhất.

  sua-chua-iphone-92-thai-ha.png

  Mọi vấn đề cần được hỗ trợ, quý khách muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa.
  (A.Quý – 0966 418 698) – (A.Luật – 0904 05 11 08 – 0902 160 504)

  Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5.
  (C.Nhung – 0933 012 315)

  Nguồn:
  Sửa iphone 5 lỗi mất sóng tại Hà Nội, Tp HCM
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...