Sửa iPhone mất wifi giá rẻ tại Phát Thành Mobile

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi huubacdo, 12/11/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. huubacdo

  Newbie

  12/11/13
  8
  0
  0
  Nam
  Lỗi mất wifi, hay wifi chập chờn ở iPhone là lỗi rất thườn xuyên khách hàng gặp phải trong thời gian gần đây. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đễn lỗi trên, nguyên nhân có thể do phần mềm, cũng có thể do phần cứng. Qua kinh nghiệm thực tế An Phong thấy có 2 trường hợp sau là hay gặp nhất và cách khắc phục

  Chúng tôi chuyên sửa iphone 4s mất wifi. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ khắc phục nhanh nhất sự cố iPhone 4 mất wifi, không để khách hàng phải đợi lâu. Chúng tôi cam kết không thay đổi linh kiện khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

  wifi-iphone.jpg
  Biểu hiện của mất wifi: khi vừa khởi động, bật wifi thấy báo ngay không vào được wifi, hoặc dò mãi mà không thấy, hiện tượng iPhone 4 không thể bật /tắt hoặc có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát wifi. sửa iphone 4s

  Chúng tôi chuyên sửa mất wifi trên iPhone trên iPhone với chất lượng đảm bảo, chi phí thấp nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...