1. huubacdo

  huubacdo Thành Viên Mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  iPhone bị hao nguồn có biểu hiện rất nóng khi sử dụng duyết web hay các thao tác thường dùng. Pin cứ xuống liên tục, nếu bạn mở chế độ phần trăm theo dõi thì khoảng 60 phút pin có thể xuống 2-3 phần trăm. Điều này cho thấy thực tế chiếc iPhone của bạn chỉ có thể sử dụng pin được trong ngày.

  [​IMG]
  Sửa lỗi hao pin iPhone


  iPhone lỗi hao pin và tắt mày bất ngờ có thể do 1 trong 2 nguyên nhân dưới đây: Do pin hoặc do chạm ic trên bo mạch.


  - Nếu pin của bạn đang ở mức 40 – 50% nhưng máy đột nhiên hết pin và tắt máy đó có thể là do chai pin và bạn cần phải thay pin mới cho trường hợp này.


  - Còn nếu phầm trăm pin giảm nhanh nhưng đều đặn từ 7% – 6%- 5% – 4% – 3%…và sau đó thì tắt máy, trường hợp này có thể là do chạm ic trên bo mạch, và bạn cần phải nhờ đến kỹ thuật viên để giải quyết vấn đề này.


  Với đội ngủ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiết huyết, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi điện thoại iPhone 4s bị nóng nhanh chóng, tốt nhất với giá cạnh tranh nhất TPHCM.


  Cuối cùng là những điều cơ bản nhất mà bất cứ người sử dụng smartphone nào cũng biết khi muốn tiết kiệm pin đó là: Tắt Wifi và Bluetooth khi không sử dụng tới, giảm độ sáng màn hình và giữ cho iPhone không quá nóng và tránh xa các nguồn nhiệt. Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ Air play (chế độ hoạt động trên máy bay) với các tính năng kết nối tạm thời bị ngăn chặn để tăng thêm thời gian sử dụng của iPhone.


  Xem chi tiết: iPhone 5 nhanh hết pin
   
  Tags:
Đang tải...