1. hackphone

  hackphone Th.Viên Premium

  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  92
  Chúng tôi nhận cứu boot Nokia Lumia 900, sửa boot Lumia 900, repair boot Lumia 900, unbrick cho Lumia 900 bị brick (hay hard-brick; hay còn gọi: cục gạch) do up nhầm rom hoặc gặp sự cố khi up rom khiến máy mất nguồn, bật không lên, không còn nhận sạc và máy tính. Nhận Unlock SIM, mở mạng, mở mã PIN, mở mã PUK cho Nokia Lumia 900 vĩnh viễn (không bị khóa lại khi up rom) cho tất cả các máy. Sau khi Unlock sử dụng được tất cả các sim & mạng ở Việt Nam và trên thế giới. Nhận sửa các máy Lumia 900 đang dùng treo logo Nokia, logo Rethink Possible hoặc treo trắng màn hình (lấy ngay). Tất cả các máy Lumia 900 đang dùng hoặc up rom bị treo logo chúng tôi đều có thể khắc phục được, cho dù bạn đã up lại rom hoặc đi sửa nơi khác vẫn không được.

  Website: http://hackphone.us

  [​IMG]
  Dịch vụ Unbrick - Sửa boot - Unlock - Mở mạng - Cài tiếng Việt - Jailbreak cho Lumia 900

  Nhận Unlock SIM, Giải mã, Mở mạng, Mở mã PIN, Mở mã PUK cho Nokia Lumia 900 vĩnh viễn.
  Nhận Unlock, giải mã cho Nokia Lumia 900 nhập code quá 10 lần (Hết lần nhập Code)
  Sau khi Unlock máy thành bản Quốc tế và sử dụng được tất cả các mạng trên thế giới.


  Cài đặt tiếng Việt cho Lumia 900 - Jailbreak full unlock (Mở khóa ROM) cho Lumia 900 để thêm nhiều tính năng và sử dụng dễ dàng nhất. Cài đặt nhiều Ứng dụng & Game bản quyền.

  Unbrick Nokia Lumia 900 - Sửa boot Nokia Lumia 900 - Cứu boot Nokia Lumia 900 - Repair boot Nokia Lumia 900 chuyên nghiệp, nhanh nhất & đảm bảo.

  Đặc biệt chúng tôi nhận cứu, sửa các máy bị lỗi treo trắng màn hình, treo logo Nokia, treo logo Rethink Possible, treo ở các logo nhà mạng khác.


  Và tất cả các dòng máy khác chúng tôi đều có thể sửa boot, cứu boot, repair boot, unbrick. Bạn có thể xem thêm ở các mục sửa boot dành riêng cho mỗi hãng điện thoại hoặc gọi cho chúng tôi nếu không tìm thấy.​

  Nguyên nhân khiến máy (Nokia Lumia 900) bị mất Boot (Brick):
  - Quá trình nâng cấp phần mềm không phù hợp với mặc định của nhà sản xuất (như chạy nhầm rom, rom trong quá trình tải bị lỗi,...)
  - Cài đặt ứng dụng không tương thích với phiên bản phần mềm cấp phép
  - Can thiệp không chính xác vào quá trình hack root
  - Đang thao tác uprom thì bị mất điện, bị tuột cáp usb, …
  - Cập nhập bản rom OTA bị lỗi mất nguồn, update software bị lỗi mất nguồn.
  - Can thiệp vào bootloader của điện thoại dẫn đến mất nguồn. Chẳng hạn lỡ tay format khi cắm vào máy tính.

  Điện Thoại Mất Boot (Brick) Sẽ dẫn đến tình trạng (Biểu hiện):
  - Điện thoại không thể tiếp tục hoạt động bình thường.
  - Hầu hết các máy sẽ không khởi động lên được, không nhận sạc, không nhận máy tính, bật hoặc bấm vào các chế độ đều không rung, không lên.
  - Điện thoại bật nguồn chỉ thấy rung hoặc đèn đỏ, đèn tín hiệu chỉ nhấp nháy.
  - Không thể vào các chế độ Fastboot, Recovery, S/W Upgrade, Downloading (Odin Mode, Factory Mode) hoặc thậm chí mất hẳn nguồn.
  - Không thể kết nối điện thoại với máy tính khi vào chế độ S/W Upgrade, Downloading (Odin Mode, Factory Mode)

  LƯU Ý QUAN TRỌNG
  Nếu vì những nguyên nhân khiến máy bạn có những biểu hiện như chúng tôi đã liệt kê ở trên. Bạn hãy mang tới ngay trung tâm của chúng tôi để kiểm tra. Máy mất boot, lỗi boot, máy bị brick do up rom khác hoàn toàn với máy bị hỏng phần cứng (đây là điều bạn đặc biệt lưu ý). Vì thế bạn không nên (không cần) kiểm tra hoặc sửa phần cứng. Rất nhiều nơi sẽ nói với bạn rằng, máy bạn chết flash, máy bạn chết nguồn, máy hỏng main, máy cháy màn hình,... và hét giá rất là hổ báo. Nhưng sự thật là máy bạn không hỏng phần cứng. Chỉ là phần cứng mất bootloader (bộ nạp khởi động) & bạn chỉ cần sửa boot (cứu boot) là máy lại hoàn toàn bình thường. Cửa hàng có thể sẽ lòe bạn những bệnh phần cứng như trên để lấy giá cao, trong khi đó họ đi sửa boot và mang về lấy bạn giá phần cứng. Nguy hiểm hơn bạn có thể bị thay, đổi đồ, lột đồ (nếu gặp cửa hàng làm ăn gian trá).

  ĐẢM BẢO LỢI ÍCH - DỊCH VỤ UY TÍN
  Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để sửa boot & sự cố. Chúng tôi sẽ kiểm tra máy kỹ càng để đảm bảo lợi ích của bạn. Như kẹp nguồn, kiểm tra pin, kiểm tra chính xác có mất bootloader hay không. Bạn trực tiếp ngồi xem chúng tôi thực hiện các công việc từ khâu tháo lắp đến khi hoàn thành. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm. Với trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực cứu boot & sự nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

  Liên hệ:
  Hà Nội: 0976.246.661

  (Số 17, ngách 25, ngõ 52 đường Mỹ Đình. Xem bản đồ)

  TP.HCM: 090.287.4363
  (377 Võ Văn Tần, F5 - Q3)
   
  Tags:

Users found this page by searching for:

 1. lumia 900 bi rethink posible

Đang tải...