Sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp tại Hà Nội 0972 6879 70

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi lenhatminh, 25/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. lenhatminh

  Official Member

  11/12/13
  35
  0
  0
  Nam
  Trung Tâm Sửa Chữa images?q=tbn:ANd9GcRzpm2eqbaUaphhGLkelLmXIygr-WqLlgZmmSfmX2YmvR-_nV6dMw.jpg Máy Giặt Electrolux tại Hà Nội,chuyên sửa máy giặt Electrolux.Hiện là một Trung tâm sửa chữa có đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi chuyên nhận sử lý triệt để dòng máy giặt Electrolux cửa ngang.
  Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electroluxchuyên nghiệp nhanh nhất Linh kiện chính hãng italy Bảo hành thay thế và linh kiện dài hạn Nhanh chóng thuận tiện chi phí thấp

  -Những cấu tạo thành phần máy giặt Electrolux

  Cấu thành phần máy giặt Electrolux gồm hai phần, phần điện và điện tử, là bo mạch, hệ kết nối trong máy giặt. Khi gặp sự cố các bo mạch thường là nguyên nhân đầu tiên. Chúng tôi có thể xử lý các bo mạch này một cách nhanh chóng triệt để, trong trường hợp các bo mạch không thể xử lý được, chúng tôi luôn có các bo mạch chính hãng để thay thế.

  Đối với các máy giặt Electrolux bị lỗi phần cơ như chạy bị rung mạnh, bị kêu to do lồng, do giảm sóc hoặc bi, phớt, trục đều gây ra hiện tượng bị rung lắc mạnh, hoặc bị kêu, chúng tôi nhận xử lý các lỗi này triệt để, đặc biệt chúng tôi nhận sơn, cạp vá lại vỏ máy giặt. xử lý các vỏ máy giặt bị bọp méo hoặc bị rỉ sắt do lâu ngày.

  Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn có hiện tượng trục trặc, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi, với các cơ sở nằm khắp các khu vực của thành phố Hà nội, cầu .chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất

  phục vụ 24/24h kể cả ngày nghỉ.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụsửa máy giặt Electroluxcủa chúng tôi .
  Liên Hệ ĐT: 0904 792 922 Hoặc (04)3758 6199 để được phục vụ tốt nhất.
  Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách & Quý cơ quan !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...