1. smartphone24h

  smartphone24h Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Samsung một thương hiệu đến từ hàn quốc được rất nhiều người ưa chuộng với cấu hình mạnh mẽ mẫu mã đẹp mắt và phần mềm thân thiện người dùng, giá cả phải chăng với nhiều phân khúc cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi việc bị lỗi trong quá trình sử dụng phổ biến như chết nguồn, chết loa, chết pin, ... vì vậy Smartphone 24h xin cung cấp dịch vụ sửa samsung S4 E330S mất nguồn, không lên nguồn, sửa samsung sạc không vào pin, và tất cả những lỗi trên chiếc smartphone xuất sứ hàn quốc.

  Samsung S4 E330S mất nguồn là hiện tượng máy không thể khởi động được mặc dù pin vẫn còn. Khi Samsung S4 E330S gặp lỗi mất nguồn thường làm bạn lo lắng. Có lẽ, không riêng gì Samsung, những loại điện thoại của những hãng khác cũng khó tránh khỏi những lỗi này, đơn giản chỉ là, các bộ phận của chiếc Samsung đã đến thời kỳ bảo dưỡng hoặc “về hưu”.
  [​IMG]
  Nguyên nhân Samsung S4 E330S mất nguồn:
  ✪ Samsung bị mất nguồn thường xảy ra do PIN hoặc do IC nguồn bị lỗi.
  ✪ Với nhiều model đời mới thì hiện tượng mất nguồn còn do nguyên nhân sử dụng sạc pin không chính hãng, xuất xứ trôi nổi trên thị trường nhất là khi sạc pin qua đêm.
  ✪ Nếu Samsung bị mất nguồn sau khi nâng cấp, chạy ROM/hệ điều hành thì có thể do đã mất boot, cần được can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng trước khi nạp lại phần mềm gốc.
  ✪ Và nguyên nhân chủ yếu là người dùng bất cẩn làm rơi rớt máy hay có va đập mạnh xảy ra
  ✪ Bị rớt xuống nước hoặc đi mưa làm điện thoại ướt ẩm.

  Tại Smartphone 24h với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại, chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn về lỗi bắt đúng ban đúng bệnh mà máy bạn gặp phải và giải pháp sửa Samsung S4 E330S mất nguồn tránh để lặp lại lỗi này. Chi phí chúng tôi đưa ra luôn rẻ và phù hợp với bạn, báo giá công khai minh bạch về lỗi cũng như linh kiện thay thế. Bạn không đồng ý sửa chữa hoặc còn do dự, chúng tôi sẽ không thu bất cứ chi phí kiểm tra hay tư vấn nào. Luôn tôn trọng mọi quyết định của bạn. Bạn đồng ý sửa chữa, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành trực tiếp, bạn có thể ngồi quan sát và chờ lấy máy ngay.
  [​IMG]

  Sửa chữa Smartphone 24h sửa Samsung S4 E330S mất nguồn với ưu thế:
  ✪ Linh kiện thay thế là đảm bảo 100%
  ✪ Thời gian khắc phục lỗi đảm bảo từ 1 - 3 ngày tùy tình trạng bệnh
  ✪ Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ tận tình, thái độ vui vẻ
  ✪ Miễn phí tư vấn sử dụng máy, cài phần mềm miễn phí
  ✪ BẢo hành sửa chữa đến 3 tháng

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA SMARTPHONE 24H
  ► HOTLINE: 04-668-088-00 - 0987-987-892 (Hà Nội) - 0982765012 (Đà Nẵng)
  ✔ Địa chỉ: CS1 312 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
  CS2: CMT8 - Q1 - TPHCM

  97 - 99 Nguyễn văn Linh - Đà Nẵng
  ✔ Website: http://suachuasmartphone24h.com
  ✔ Fapage Sửa Chữa: https://www.facebook.com/suachuasmartphone24h

  Tags:
   
  Tags:
Đang tải...