Tải Bắt Chữ Online - Game Bắt Chữ phiên bản chơi Online hấp dẫn

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi mitommoc, 21/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mitommoc

  Senior Member

  Bắt Chữ Online là phiên bản trực tuyến dành cho những người yêu thích tự game nổi tiếng một thời Bắt Chữ. Sau sự thành công của sản phẩm game offline Bắt Chữ, WePlay đã bất ngờ cho ra mắt phiên bản mới của trò chơi là Bắt Chữ Online. Ngay bây giờ bạn có thể tải về game Bat Chu Online cài đặt và chơi ngay trên dế yêu của mình, cùng hòa vào cộng động game Bắt Chữ với phiên bản chơi online hấp dẫn này.

  bat-chu-online-1.jpg
  Bắt Chữ Online

  Không có nhiều khác biệt trong thiết kế đồ họa so với phiên bản trước, bat chu online vẫn giữ phong cách 2D đơn giản với những ô hình hài hước nhưng vô cùng ý nghĩa. Mỗi hình ảnh vui vẻ và được chăm chút rực rỡ, dễ nhìn, một dãy ô vuông để trống và 14 chữ cái gợi ý là tất cả những gì bạn có để tìm ra đáp án cho câu đố của mình. Ngoài ra, giao diện trò chơi đã được đổi mới hoàn toàn phù hợp hơn với lối chơi Online.

  bat-chu-online-2.jpg
  tai bat chu online

  Bat Chu Online chia làm 4 loại phòng thi đấu khác nhau gồm: Bình dân, Thiếu gia, Đại gia và Vương gia. Tại đây, người chơi sẽ bắt đầu với số lượng kim cương nhất định và tham gia các bàn đấu có tỷ lệ đặt cược với những game thủ khác hoặc tự tạo bàn thi đấu riêng của mình. Mỗi trận thi đấu sẽ diễn ra khi có ít nhất hai thành viên đã vào vị trí sẵn sàng và người chiến thắng sẽ thuộc về người có đáp án nhanh nhất.

  bat-chu-online-3.jpg
  game bat chu online

  Đôi khi bạn sẽ không nhịn được cười khi tìm ra đáp án vì những hình ảnh tưởng chừng như không liên quan nhưng khi ghép chúng với nhau, chúng ta lại được một đáp án hoàn toàn hợp lý. Các đáp án trong game bat chu không đi theo một lĩnh vực nào hết, và bạn cũng không thể biết trước được đáp án sẽ là sự vật, sự việc hay hành động... Điều này cũng gần giống với lối chơi của tựa game đang gây sốt cộng đồng game đó là duoi nhac bat chu mới ra mắt người chơi với lối chơi lạ mà quen vô cùng hấp dẫn.

  bat-chu-online-4.jpg
  bat chu online

  Hiện tại, Bắt Chữ Online đã cho ra mắt cả hai phiên bản trên hệ điều hành iOS và Android. Ngay bây giờ bạn có thể tải về Bắt Chữ Online trải nghiệm sự thú vị cũng như hấp dẫn của tựa game Bắt Chữ nổi tiếng một thời.

  Tính năng hấp dẫn của Bắt Chữ Online:
  + Chơi trực tuyến thời gian thực.
  + Kho nội dung mới khổng lồ.
  + Kết nối bạn bè, hỗ trợ tối đa chơi theo nhóm.
  + Chơi bất kỳ lúc nào, chơi bất kỳ nơi đâu.
  + Thoải mái chat trong phòng chơi.

  Nếu bạn chưa chơi phiên bản Bắt Chữ Offline thì bây giờ bạn có thể tải miễn phí game bat chu 2 về cho điện thoại của mình với lối chơi hấp dẫn cũng không kém gì Bắt Chữ Online.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...